Nâng cao đời sống Mẹ Việt Nam anh hùng
Vừa qua, BTC Chương trình “Gương Mặt Truyền Hình 2017” cùng Nhà sản xuất điện tử Việt Asanzo đã đến thăm và tặng Tivi cho 10 mẹ Việt Nam Anh Hùng (VNAH) tại huyện Củ Chi.
Đây là hoạt động đầu tiên nhằm khởi động chương trình “Tặng Ti vi cho các gia đình chính sách” của DN sản xuất điện tử Việt Asanzo. Điểm đến đầu tiên của chương trình là vùng đất thép anh hùng, huyện Củ Chi, TP.HCM.
Đoàn đi qua 6 xã thuộc địa bàn Huyện Củ Chi thăm hỏi 10 Mẹ VNAH. Với sự chỉ đạo của Chính quyền địa phương, đoàn đã đến tận từng nhà để thăm hỏi các Mẹ.
Hầu hết các Mẹ VNAH đều đã cao tuổi, sức yếu
Đến mỗi nhà đoàn không chỉ tổ chức tặng quà, lắp đặt Ti vi mà còn thăm hỏi, động viên, tìm hiểu đời sống vật chất, tinh thần của các mẹ. Ngoài ra, Asanzo còn tặng thêm nhiều vật dụng gia đình và tiền mặt để góp phần nâng cao đời sống sinh hoạt cho gia đình của các Mẹ VNAH.
Đoàn đã đến tận từng nhà để thăm hỏi các Mẹ
Tất cả các Mẹ VNAH được đoàn đến thăm đều nằm trong diện khó khăn. Có nhiều Mẹ sống một mình trong ngôi nhà tình nghĩa, còn thiếu thốn nhiều thứ. Có Mẹ dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn phải lao động để kiếm sống. Khi được lắp đặt Ti vi và trang bị những đồ dùng điện tử hiện đại đối với các Mẹ đó là sự hỗ trợ cần thiết về cả vật chất lẫn tinh thần.

Mẹ VNAH được đoàn đến thăm đều nằm trong diện khó khăn
Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Asanzo Việt Nam, đơn vị đồng triển khai chương trình chia sẻ “Đi khắp các vùng quê, không riêng gì Củ Chi, tôi thấy nhiều nhà còn thiếu Tivi. Tôi cảm thấy vui và có động lực vì đã đem đến niềm vui thiết thực cho các Mẹ khi được tỏ lòng biết ơn bằng chính sản phẩm mà mình làm ra”.
Anh Phạm Văn Tam, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Asanzo trao tặng Ti vi
và đích thân lắp đặt cho các Mẹ
Asanzo còn tặng thêm nhiều vật dụng thiết thực cho các gia đình
Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình “ASANZO chăm lo cho các gia đình chính sách” trong các dịp kỷ niệm trọng thể của đất nước.
Tin mới
Liên kết hữu ích
Xem thêm




















