Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, chủ nhân cả đời may mắn, có phúc nhận hơn người

16/09/2017 09:45

Nhiều phụ nữ cho rằng nốt ruồi son xuất hiện ở bất kỳ trí nào trên cơ thể đều mang ý nghĩa tốt đẹp.

1. Nốt ruồi son mọc trong lòng bàn tay

Ai có nốt ruồi son trong lòng bàn tay thì có rất nhiều phú quý. Người này thường gặp may mắn về tài chính. Hậu vận có khả năng sở hữu khối tài sản kếch xù, sống sung túc, an nhàn mà không phải lo tới chuyện cơm ăn áo mặc hằng ngày.

Không những vậy, người có nốt ruồi này còn có năng lực quản lý, con đường sự nghiệp rộng mở.

2. Nốt ruồi son mọc ở ngực

1 

Phụ nữ có nốt ruồi son mọc ở ngực là tướng tốt. Nhân tướng học báo hiệu người này sớm sinh con quý tử. Nhân duyên của người có nốt ruồi cát này cũng thuận lợi, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

3. Nốt ruồi son ở ngón tay cái

Nếu có nốt ruồi son ở ngón cái chứng tỏ đường tình duyên người này vô cùng tốt. Vận đào hoa của chủ nhân người có nốt ruồi này tốt đẹp, tình yêu đơm hoa kết trái và hôn nhân viên mãn..

4. Nốt ruồi son ở trán

Những ai sở hữu nốt ruồi son trên trán sẽ có cuộc sống phú quý, tài vận tốt đẹp.

5. Nốt ruồi ở dái tai

Không chỉ là nốt ruồi son, mà bất cứ ai có nốt ruồi ở tai đều là tướng tốt. Nếu là nốt ruồi son cho thấy người này có phúc khí, trường thọ và khá may mắn. 
Nếu mọc ở vành tai thì biểu thị bạn rất thông minh, lễ phép, còn sau tai có nốt ruồi nói lên sự giàu có tiềm ẩn.

6. Nốt ruồi son trên đỉnh đầu

Vị trí nốt ruồi này rất hiếm nên nếu ai may mắn có được thì vô cùng tốt. Người này ngay từ khi trong bụng mẹ đã có sẵn phúc khí. Dù có gặp khó khăn cũng được người khác cứu giúp.

Cuộc sống của những người này không cần phải lo đến vấn đề cơm áo gạo tiền, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm, còn bạn ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!