Nếu muốn vòng eo phẳng - tránh xa 6 thực phẩm này

29/11/2016 11:20

Muốn có một vòng eo phẳng? Điều đó là trong tầm tay của bạn nếu tránh xa việc tiêu thụ 6 thực phẩm sau.

Dưới đây là một số nhóm thực phẩm không nên tiêu thụ nếu muốn đạt được mục tiêu một chiếc bụng phẳng. Điều này cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng đầy hơi và mất chất béo bụng trong thời gian ngắn.

để có vòng bụng phẳng 0
Nếu muốn vòng eo phẳng - tránh xa những thực phẩm này

1. Thực phẩm sữa

Mặc dù sữa là một thức uống lành mạnh, nhưng bạn phải tránh xa nó nếu đang lên mục tiêu để có được vòng bụng phẳng.

Lý do, là lượng sữa có thể dẫn đến đầy hơi do đó bạn nên tránh nó. Nếu thích ăn sữa, bạn có thể thay thể bằng sữa chua.

2. Thực phẩm chế biến, cà phê, đường tinh chế, rượu

Bạn phải những sở thích như tránh uống cà phê và rượu để loại bỏ chất béo bụng. Các thực phẩm chế biến làm tăng quá trình tích lũy chất béo và do đó dẫn đến béo bụng, bụng bị to. Bởi đường tinh chế làm cản trở quá trình đốt cháy chất béo.

3. Giảm tiêu thụ muối

Bạn thường cho muối vào thực phẩm khi chế biến thức ăn cho vừa với sở thích và khẩu vị, tuy nhiên bạn có biết ăn quá nhiều muối sẽ dẫn đến giữ nước trong cơ thể của bạn? Vì vậy, không nên cho quá nhiều muối trong thức ăn của bạn, mà cần tránh muối càng nhiều càng tốt.

4. Gia vị cay nóng

Các kích ứng dạ dày mà bạn thường gặp phải là do sự bài tiết tăng lên trong dạ dày bị kích thích bởi thực phẩm cay nóng. Việc tiêu thụ các loại gia vị nóng dẫn đến vấn đề tiêu hóa và làm tăng tích lũy chất béo gần dạ dày. Vì vậy, không ăn thức ăn có gia vị nóng.

5. Cắt giảm Carbohydrates

Carbonhydrate là thủ phạm chính gây ra mỡ thừa ở bụng và cảm giác thèm ăn đồ ngọt. Do đó cần cắt bỏ tất cả các thức ăn có chứa Carb ra khỏi bữa ăn hàng ngày của bạn.

- Carb là thành phần chính của các loại tinh bột, ngũ cốc, đường, đồ ngọt, bánh kẹo, hoa quả, mì ống, bánh mì, thức ăn ngọt...

6 . Nói "Có" với loại trái cây giảm cân

Trái cây là nguồn thức ăn khỏe mạnh. Nhưng bạn phải cẩn thận để lựa chọn hoa quả đúng để giảm cân.

Có thể chọn những quả như: lê hoặc táo sẽ cung cấp cho bạn nhiều fructose làm chậm quá trình chuyển hóa cơ thể. Một số trái cây họ cam quýt cũng tốt trong chế độ ăn uống để giảm mỡ bụng.

Chỉ cần ghi nhớ 6 thực phẩm trên trong chế độ ăn uống, bạn sẽ nhận được kết quả của vòng bụng phẳng đáng mơ ước.

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'