Nêu quan điểm người thứ 3 chỉ đến sau chứ không sai, Trà Ngọc Hằng bị phản ứng dữ dội

30/05/2017 15:20

Rất nhiều sao Việt không đồng tình với quan điểm bảo vệ người thứ 3 của Trà Ngọc Hằng.

Cách đây mấy ngày, Trà Ngọc Hằng đăng tải một dòng tâm sự khá dài trên intagram nêu quan điểm của mình về "Người thứ 3".Theo đó, cô dùng rất nhiều lý lẽ để "biện hộ" cho việc người thứ 3 xuất hiện trong một mối quan hệ chính danh khác.

Từ đó, cô lên tiếng cho rằng người thứ 3 không đáng trách và cũng không đáng bị lên án. "Họ chỉ đến sau chứ họ không sai", Trà Ngọc Hằng khẳng định.

Ngay lập tức, quan điểm của Trà Ngọc Hằng gặp phải những phản hồi ngược của cộng đồng mạng. Số đông ý kiến đều không đồng tình với quan điểm của Trà Ngọc Hằng và cho rằng nó chỉ là cái cớ của những kẻ "phá hoại hạnh phúc người khác".

Một số nghệ sĩ cũng bày tỏ quan điểm thẳng thắn về vấn đề này. Cụ thể, Hoa hậu Dương Thùy Linh tỏ ra khá bức xúc, thậm chí còn muốn livestream để bàn về nó.

Nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ cho rằng người đàn ông có tốt đẹp được là nhờ một phần công của người vợ. Vì thế đừng "cướp" công, và cũng nên đề phòng cẩn thận bị người khác "cướp" mất.

"Tại sao một số cô gái lại thích những người đàn ông đã kết hôn, trong khi ngoài kia trai tơ không thiếu?

Bởi vì, em ạ, đàn ông đã kết hôn trải đời hơn, cứng cỏi hơn. Họ hiểu từng li từng tí diễn biến tâm lý của phụ nữ, nhìn ánh mắt biết em muốn ăn gì, nhìn cơ thể biết em hợp mặc gì, nhìn bàn chân biết em đi size giày bao nhiêu...

Em thấy anh ấy tình cảm nhẹ nhàng, hào hoa phong độ mà không biết anh ấy cũng từng đi qua thời trai trẻ ngốc nghếch, túi không có một đồng, sinh nhật bạn gái cũng quên. Để có một người đàn ông hoàn mỹ ngày hôm nay là do một người đàn bà khác đã đánh đổi tuổi xuân của mình sống cùng anh ta, dạy dỗ anh ta để anh ta già đời như vậy.

Em nhìn người đàn ông già đời và ngưỡng mộ anh ta, thấy anh ta đúng là bóng tùng quân của mình. Nhưng em ạ, tùng quân cũng không thể tự mình mà thành. Người đàn bà đến trước em chính là người thức đêm thức hôm chăm cái cây ấy, khi nó đơm hoa kết trái, có kẻ cậy trẻ khoẻ xông đến chiếm, em có thấy đúng không?

Luật nhân quả không phải không đến, chỉ là đến muộn. Nếu cái cây của em cứ xanh tốt, cây trái xum xuê, thì em hãy dè chừng, sẽ có những kẻ trẻ khoẻ khác đang lăm le chiếm nó. Nếu không, hẳn là vì nó có sâu mọt mà em chưa thấy đó thôi", Tăng Nhật Tuệ viết.

Ca sĩ Uyên Linh cũng đồng tình với những suy nghĩ này của Tăng Nhật Tuệ. Cô viết: "Mình đồng ý. Chỉ đôi khi chợt nghĩ, đàn ông - như tùng hay như cây ớt mỏng manh - cũng chỉ là con người.

Nhất là đàn ông sắp đi qua bên kia ngọn đồi. Try to be a good person or try to be human? Kể cả luật pháp cũng có lúc tuỳ từng phiên toà mà áp dụng.

Tuổi trẻ có lẽ nên sống theo lý tưởng. Tuổi trưởng thành nên chăng nên sống cuộc đời một cách thực sự? Ích kỷ hay cao cả? Thế nào cũng được. Ngày mai bạn chết không ai trả lời thay".

Dưới đây là nội dung quan điểm của Trà Ngọc Hằng đăng tải, hiện đã bị cô gỡ xuống.

Nỗi lòng "người thứ 3".

Không ai muốn trở thành một kẻ thứ ba trong tình yêu. Vì vậy đừng bao giờ oán trách hay lên án họ. Người thứ 3 có lí lẽ riêng, và luôn là người chịu thiệt thòi nhiều hơn. Họ chỉ đến sau chứ họ không sai.Khi họ là người thứ 3, chính họ cũng không hề muốn điều này. Ai mà chẳng mong có được một tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc. Nhưng khi trái tim rung động, ta không có sự lựa chọn. Chúng ta thường lên án người thứ 3 vì phá hoại hạnh phúc người khác, nhưng thật sự họ không có lỗi.

Rất nhiều người thứ 3 rung động rồi mới biết ai kia đã có người yêu hoặc có vợ... Họ chỉ đến sau, chứ không hề sai. Nếu họ đến trước bạn, có lẽ họ đã có được hạnh phúc của bạn. Bạn may mắn hơn họ, không có nghĩa là bạn đúng, và bạn có quyền chỉ trích họ.

Đó là điều tất yếu... Vì tình yêu, họ sẵn sàng đấu tranh, nhưng cũng vì tình yêu, mà họ phải dằn vặt, cắn rứt và cảm thấy có lỗi với rất nhiều người.

Nếu cho rằng khi bạn đau khổ thì người thứ 3 sống trong hạnh phúc, có lẽ bạn đã sai. Khi tình cảm tan vỡ, trong khi bạn được người thân xung quanh động viên, chia sẻ, thì người thứ 3 cô độc trong tình yêu của chính mình.

Họ phải đấu tranh để giành lấy tình yêu nên thường không dám công khai chuyện tình đó quá nhiều, nếu họ yêu thật sự. Vì họ sợ điều này ảnh hưởng tới bạn, ảnh hưởng đến người yêu của bạn, họ cũng có trái tim như bạn biết rung động và biết hy sinh không kém gì bạn!

 

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'