Next Top Model: Nhiều sao dự đoán Nguyễn Oanh là Quán quân

17/01/2015 16:22

Thanh Hằng, Kelbin Lei, Lý Giám Tiền... cùng nhau dự đoán Quán quân "Vietnam's Next Top Model 2014".

Siêu mẫu Thanh Hằng

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model1-1421485626

Thanh Hằng bình chọn cho Tiêu Linh bởi cô cho rằng ở Tiêu Linh hội tụ khá đầy đủ tố chất của một người mẫu thành công. Tiêu Linh là một thí sinh thông minh và có trình độ học vấn cực kỳ tốt. Cô tin rằng Tiêu Linh là một minh chứng cho việc “chân dài, não ngắn” là một định nghĩa hoàn toàn sai lầm. Bên cạnh đó, Thanh Hằng cảm nhận được ở Tiêu Linh có một một tham vọng cực kỳ lớn và có đủ quyết tâm để theo đuổi sự nghiệp người mẫu được nhận xét là đầy chông gai này. Xét về chuyên môn, tuy còn khá nhiều khuyết điểm nhưng những điểm này có thể khắc phục được. Cùng với chiều cao lý tưởng và sự tự tin thường thấy, Thanh Hằng tin chắc rằng Tiêu Linh sẽ là người mẫu thành công trong tương lai.

Thủy Top

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model2-1421485626

Theo dõi chương trình Vietnam's Next Top Model, Thủy Top cảm nhận Nguyễn Oanh là thí sinh có tố chất trở thành Quán quân năm nay. Sự cố gắng không ngừng để lột xác qua từng tập là điều Thủy Top khâm phục nhất ở Nguyễn Oanh. Cô ấy luôn biết cách khiến bản thân trở nên nổi bật và tỏa sáng hơn so với các thí sinh còn lại. Chính những điều này, Thủy Top nghĩ rằng Nguyễn Oanh sẽ vượt qua 4 thí sinh còn lại để trở thành Quán quân trong đêm Chung kết vào ngày 17/1.

Á hậu Hoàng Oanh

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model3-1421485627

Hoàng Oanh cũng có vài lần theo dõi chương trình Vietnam's Next Top Model và rất ấn tượng với các thí sinh năm nay vì các bạn có hình thể rất chuẩn, phong cách trình diễn chuyên nghiệp cùng thần thái cuốn hút không thua gì các siêu mẫu nước ngoài. Trong số đó, Hoàng Oanh ấn tượng nhất là thí sinh Nguyễn Oanh vì cách nói chuyện và hành xử thiếu cân nhắc quá. Đó là chút không thiện cảm ban đầu nhưng dần dần Á hậu thấy đây là cô gái ngay thẳng, giản dị, đã cố gắng lột xác qua từng vòng thi.

Hiện tại, Nguyễn Oanh ngày càng chuyên nghiệp và cuốn hút hơn trong diễn xuất. Nguyễn Oanh làm Hoàng Oanh liên tưởng đến Huyền Trang - Quán quân chương trình mùa đầu tiên với cảm giác bí ẩn, đầy triển vọng. Và với một cô gái còn quá trẻ như vậy mà có những tiến bộ nhanh trong cuộc thi thì đây là thí sinh đầy tiềm năng. Hoàng Oanh hy vọng bạn ấy học hỏi được nhiều điều từ những thiếu sót đã qua, biết cách cư xử trong công việc và nỗ lực hết mình để thành công. Bên cạnh đó, Tiêu Ngọc Linh, Duy Anh, Quang Hùng và Cao Ngân cũng là những thí sinh đầy cá tính, tài năng và nhiệt huyết. Mỗi người một vẻ và ai cũng có những cơ hội để dành được ngôi vị cao nhất. Dù ai là người chiến thắng, Hoàng Oanh cũng chúc các thí sinh đều toả sáng với dấu ấn riêng của mình trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model.

Stylist Kelbin Lei

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model4-1421485627

Trong suốt quá trình theo dõi chương trình Vietnam's Next Top Model, Kelbin thấy sự tiến bộ của thí sinh Nguyễn Oanh là rõ ràng nhất. Những sự cố gắng để thay đổi qua từng vòng của bạn ấy khiến nhiều khán giả trong đó có Kelbin cảm thấy khâm phục. Chính vì vậy, Kelbin cảm thấy Nguyễn Oanh hoàn toàn xứng đáng trở thành quán quân chương trình năm nay. Tuy nhiên, dự đoán vẫn là dự đoán, Kelbin nghĩ rằng trong đêm Chung kết sẽ có nhiều bất ngờ, thí sinh nào chứng tỏ được bản thân trước các vị giám khảo và khán giả đều có cơ hội trở thành Quán quân.

NTK Hà Nhật Tiến

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model13-1421485627

Sau một thời gian dài làm việc và tiếp xúc với các thí sinh trong chương trình thông qua vai trò stylist, Hà Nhật Tiến cảm thấy Cao Ngân có cơ hội trở thành Quán quân cao nhất. Trong top 5, Cao Ngân khiến Hà Nhật Tiến ấn tượng nhất bởi hình thể có phần vượt trội so với 2 thí sinh nữ còn lại. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, ham học hỏi đã giúp Cao Ngân ngày càng trở nên nổi bật hơn so với các thí sinh còn lại. Quan trọng nhất là tính chịu khó lắng nghe và sẵn sàng thay đổi là yếu tố quan trọng giúp Ngân dễ tiến tới ngôi vị Quán quân năm nay.

NTK Lý Giám Tiền

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model14-1421485627

Quán quân "Project Runway Vietnam 2014" đang không biết lựa chọn như thế nào giữa Quang Hùng và Duy Anh khi anh cho rằng hai anh chàng này ngang tài ngang sức với nhau. Quang Hùng sở hữu gương mặt đầy ấn tượng cùng kinh nghiệm dày dặn trên sàn diễn, trong khi đó Duy Anh lại học được những kĩ năng diễn xuất từ trường lớp và tính cách cực kỳ hoạt bát nên chắc chắn sẽ có rất nhiều ý tưởng độc đáo nếu được làm việc chung. Cả hai đều sở hữu chiều cao đáng mơ ước cùng với thể hình chuẩn của một người mẫu quốc tế. Chính vì vậy, dưới góc độ của một nhà thiết kế, Duy Anh và Quang Hùng đều có những điểm mạnh mà một nhà thiết kế yêu cầu cần có ở một người mẫu. Lý Giám Tiền hy vọng một trong hai sẽ trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 5.

NTK Hoàng Minh Hà

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model15-1421485627

NTK Hoàng Minh Hà bị ấn tượng bởi chiều cao và vóc dáng vô cùng lý tưởng của Cao Ngân. Anh nhận xét với vóc dáng chuẩn hiện có Cao Ngân là một người mẫu đầy tiềm năng trong tương lai. Bằng chứng là Cao Ngân là thí sinh “đắt” show nhất trong Top 5 tại "Vietnam International Fashion Week 2014". Từng hợp tác với Cao Ngân, NTK Hoàng Minh Hà rất thích cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần tích cực của cô. Anh mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác với cô người mẫu này.

Một số hình ảnh các thí sinh luyện tập trên sân khấu Chung kết:

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model16-1421485627

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model17-1421485627

Các thí sinh mùa 3 cùng Văn Kiên, Chà Mi

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model18-1421485627

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model19-1421485627

Xuân Lan chỉ đạo catwalk

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model5-1421485627

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model6-1421485627

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model8-1421485627

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model9-1421485627

Cặp đôi Quang Hùng - Quỳnh Châu

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model7-1421485627

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model10-1421485627

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model11-1421485627

du-doan-quan-quan-viet-nam-next-top-model12-1421485627

Sân khấu Chung kết

Trí thức trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!