Neymar sắp theo chân Ronaldo sang Saudi Arabia chơi bóng, trở thành cầu thủ có tổng giá chuyển nhượng cao nhất lịch sử

14/08/2023 11:08

Tiền đạo Neymar được cho đã đồng ý các điều khoản cá nhân để khoác áo CLB Al Hilal.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận Neymar đã đồng ý các điều khoản cá nhân để chuyển đến Al Hilal chơi bóng. Chân sút đang thuộc biên chế PSG dự kiến gắn bó với CLB của Saudi Arabia trong vòng 2 năm với mức thù lao 86 triệu bảng/mùa.

Trong hôm nay (14/8), Al Hilal sẽ gửi lời đề nghị bằng văn bản đến PSG. Nếu được nhà vô địch nước Pháp chấp thuận, thương vụ sẽ hoàn tất. Lúc này, PSG cũng không còn mặn mà với việc giữ tiền đạo người Brazil. Truyền thông đồng loạt tiết lộ việc đàm phán đang tiến triển tốt. CLB Al Hilal đã chuẩn bị sẵn buổi kiểm tra y tế cho Neymar.

Neymar sắp theo chân Ronaldo sang Saudi Arabia chơi bóng, trở thành cầu thủ có tổng giá chuyển nhượng cao nhất lịch sử - Ảnh 1.

Neymar được cho đã đồng ý những điều khoản cá nhân để chuyển đến Saudi Arabia chơi bóng

Theo ESPN, Al Hilal phải trả khoảng 69 triệu bảng cho PSG để nhận được sự phục vụ của Neymar Như vậy, Neymar chuẩn bị trở thành cầu thủ có tổng giá chuyển nhượng cao nhất lịch sử (317 triệu bảng), vượt qua Romelu Lukaku (291 triệu bảng).

Neymar được cho không còn cảm thấy thoải mái tại PSG. Hồi tháng 5, một số cổ động viên đã tụ tập trước cửa căn hộ của cầu thủ này ở Pháp để phản đối. Vì thế, Neymar sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị từ các đội bóng dù còn 4 năm hợp đồng cùng PSG. Al Hilal được cho là CLB quyết tâm nhất.

Đến Al Hilal, Neymar sẽ là ngôi sao tiếp theo đến Saudi Arabia chơi bóng trong năm 2023, theo chân của Ronaldo (Al Nassr), Karim Benzema, N'Golo Kante (cùng Al Ittihad)...

Ở một diễn biến khác, PSG bắt ngờ tìm được tiếng nói chung với ngôi sao số 1 Kylian Mbappe. ESPN cho biết buổi nói chuyện giữa đôi bên vào cuối tuần trước diễn ra tích cực. Trước mắt, Mbappe được trở lại đội một của CLB và có thể gia hạn trong tương lai.

Neymar sắp theo chân Ronaldo sang Saudi Arabia chơi bóng, trở thành cầu thủ có tổng giá chuyển nhượng cao nhất lịch sử - Ảnh 2.

Mbappe được trở lại đội một của PSG, có thể ra sân ở vòng 2 Ligue 1 vào cuối tuần này

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/neymar-sap-theo-chan-ronaldo-sang-saudi-arabia-choi-bong-tro-thanh-cau-thu-co-tong.. Nguồn: https://toquoc.vn/neymar-sap-theo-chan-ronaldo-sang-saudi-arabia-choi-bong-tro-thanh-cau-thu-co-tong-gia-chuyen-nhuong-cao-nhat-lich-su-20230814100551657.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai