'Ngã ngửa' cách sao Việt lưu tên người thương trong điện thoại

12/10/2020 23:04

Thay vì lấy tên thật hay những biệt danh thông thường như ông xã, bà xã… nhiều sao Việt lại có cách lưu tên “nửa kia” trong điện thoại vô cùng đặc biệt.

Trường Giang - Nhã Phương

Ngôi sao - 'Ngã ngửa' cách sao Việt lưu tên người thương trong điện thoại

Ngôi sao - 'Ngã ngửa' cách sao Việt lưu tên người thương trong điện thoại (Hình 2).

Mới đây, Trường Giang gây chú ý khi đăng tải đoạn tin nhắn với Nhã Phương lên trang cá nhân. Theo đó nam danh hài được bà xã nhắn tin tặng quà. Điều này khiến anh tưởng sẽ nhận được một món quà bất ngờ nhưng đó lại là một đường link mua hàng. “Chàng hề xứ Quảng” hài hước bình luận: “Không biết nói gì luôn, hèn gì mưa quá”.

Bên cạnh sự “lầy lội” của cặp đôi, người hâm mộ còn đặc biệt chú ý đến cách vợ chồng Trường Giang lưu tên nhau trong điện thoại. Khi khoe tin nhắn vợ gửi, Trường Giang vô tình để lộ lưu tên Nhã Phương là "kẻ hủy diệt". Rõ ràng đây chỉ là cách nam MC trêu ghẹo bà xã, nhưng lưu tên vợ thế này thì quả là có 1 không 2.

Trước đó, qua những đoạn hội thoại được Nhã Phương chia sẻ, dân mạng cũng tinh ý phát hiện cô lưu tên chồng là "anh xã". Cách lưu tên trong điện thoại trái ngược nhau của Nhã Phương - Trường Giang khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và bất ngờ.

Tuấn Hưng - Thu Hương

Ngôi sao - 'Ngã ngửa' cách sao Việt lưu tên người thương trong điện thoại (Hình 3).

Ngôi sao - 'Ngã ngửa' cách sao Việt lưu tên người thương trong điện thoại (Hình 4).

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Tuấn Hưng còn được mọi người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân viên mãn bên bà xã xinh đẹp và các con. Thời gian qua, anh đã chủ động giảm bớt công việc để dành thời gian cho tổ ấm nhỏ. Đặc biệt, sau nhiều năm gắn bó, vợ chồng Tuấn Hưng vẫn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm, mặn nồng như thuở ban đầu. Được biết Tuấn Hưng lưu tên bà xã Thu Hương (Hương Baby) trong điện thoại bằng nick name “Thỏ xinh”. Hương Baby cũng tinh tế nhận ra cách lưu tên của chồng, cô từng để lại bình luận trên Facebook ông xã: “Lưu tên nhau như là mới quen. Nhưng mà… em thích”.

Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ

Trong một chương trình, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ từng tiết lộ, ông xã lưu tên cô trong danh bạ là La Vỹ Dậm (đọc ngược của Lâm Vỹ Dạ). Nữ MC cũng có cách lưu tên người thương hài hước không kém: “Em lưu trong điện thoại số chồng là “A Hứa”, Hứa Minh Đạt đó. Cũng hay hứa lắm anh”.

Ngôi sao - 'Ngã ngửa' cách sao Việt lưu tên người thương trong điện thoại (Hình 5).

Một lần khác, Lâm Vỹ Dạ còn trêu đùa khi đổi tên mình trong điện thoại của chồng là “Bà nội tui”. Khi danh hài Hoài Linh trông thấy cuộc gọi tới trên điện thoại của ông xã cô liền bảo: “Hứa Minh Đạt nghe điện thoại có bà nội gọi kìa!” khiến anh không biết giải thích ra sao.

Trấn Thành - Hari Won

Ngôi sao - 'Ngã ngửa' cách sao Việt lưu tên người thương trong điện thoại (Hình 6).

Ngôi sao - 'Ngã ngửa' cách sao Việt lưu tên người thương trong điện thoại (Hình 7).

Cặp đôi nổi tiếng Trấn Thành- Hari Won thì lưu tên nhau trong điện thoại bằng những biệt danh khá “không đụng hàng” như: “Nạn nhân”, “Có vấn đề”, “Sinh vật lạ”. Cụ thể trong một gameshow, Hari Won tiết lộ ông xã thường gọi cô là “nạn nhân” và “có vấn đề. Giải thích rõ hơn, giọng ca Hương đêm bay xa cho biết: “Em luôn là nạn nhân của chồng em. Chồng em lúc nào cũng chọc ghẹo em vậy đó. Sau đó, anh ấy lưu số điện thoại em là “có vấn đề” vì chừng nào có vấn đề em lại gọi cho anh ấy”.

Về phía Hari Won, cô dùng biệt danh “Sinh vật lạ” để lưu tên chồng. Sự hài hước, “bá đạo” mà cặp đôi dành cho nhau khiến khán giả không khỏi thích thú.

Cao Minh Đạt - Trúc Trương

Ngôi sao - 'Ngã ngửa' cách sao Việt lưu tên người thương trong điện thoại (Hình 8).

Về chung một nhà từ năm 2016 nhưng vợ chồng Cao Minh Đạt – Trúc Trương khá kín tiếng. Cách đây không lâu, cặp đôi đã cùng xuất hiện trong chương trình Tâm đầu ý hợp và có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân hiện tại. Đáng chú ý, trong một thử thách của chương trình, trước câu hỏi: “Vợ bạn lưu tên chồng trong điện thoại là gì?”, nam diễn viên Tiếng sét trong mưa tiết lộ đó là “Mèo yêu”. Biệt danh này đã có từ khi vợ chồng anh mới hẹn hò và sử dụng tới tận bây giờ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nga-ngua-cach-sao-viet-luu-ten-nguoi-thuong-trong-dien-thoai-a492719.html.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nga-ngua-cach-sao-viet-luu-ten-nguoi-thuong-trong-dien-thoai-a492719.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu