Ngắm 2 phiên bản đối nghịch của Tóc Tiên

27/11/2014 08:37

Tóc Tiên biến hóa uyển chuyển giữa hai phong cách nữ tính và cá tính.

Nếu ai đó vẫn giữ hoài niệm về một cô bé Tóc Tiên có mái tóc dài bồng bềnh như mây, đáng yêu và hồn nhiên thì hẳn sẽ vô cùng ngỡ ngàng với một Tóc Tiên phiên bản tuổi trưởng thành. Tóc Tiên của thì hiện tại cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên với mái tóc tém lém lỉnh, hiện đại và phong cách thời trang "thiên biến vạn hóa". 

Bạn thích Tóc Tiên nữ tính hay cá tính?

Ở ngoại hình của Tóc Tiên tồn tại sự đối lập. Cô ấy sở hữu một thân hình rất quyến rũ với vòng 1 đầy đặn, eo thon, cơ thể mềm mại, đôi chân dài săn chắc. Tuy nhiên, đối nghịch với dáng người gợi cảm là một mái tóc tém ngắn tươi trẻ và có chút gì đó rất tomboy, khá nam tinh. Vì vậy khi ngắm nhìn Tóc Tiên, người ta luôn cảm thấy một sự thú vị, tò mò, muốn khám phá. Cũng chính bởi điều này, nữ ca sĩ có thể thoải mái "biến hóa" theo nhiều phong cách khác nhau.

Bạn thích Tóc Tiên với phong cách nào? Dịu dàng, nữ tính hay cá tính, nổi loạn. Nếu bạn còn phân vân giữa hai phiên bản này thì hãy yên tâm bởi Tóc Tiên sẽ chiều lòng bạn. Cô ấy có đủ cảm nhận thời trang và tư duy thẩm mỹ để thể hiện trọn vẹn được cả hai phong cách khác biệt. 

Ở phiên bản cá tính, Tóc Tiên vẫn giữ lại một chút nữ tính đủ để thể hiện được sự năng động, mạnh mẽ nhưng vẫn quyến rũ. Đôi khi cô ấy có thể khiến bạn hơi "sốc" vì cách mix đồ khá "bạo tay" tuy nhiên chúng đều được tính toán cẩn thận để không gợi cảm giác tục tĩu, suồng sã. 

Ở phiên bản nữ tính, dù mang mái tóc ngắn nghịch ngợm nhưng Tóc Tiên vẫn biết cách khiến mình trở nên dịu dàng và duyên dáng. Khi khoác lên mình trang phục lãng mạn như váy đầm bằng lụa hồng pastel ngọt ngào, cô bỗng trở nên mềm mại lạ lùng. Dấu tích của một Tóc Tiên bốc đồng, nổi loạn gần như biến mất hoàn toàn để nhường chỗ cho một cô gái bay bổng và hồn nhiên như mây. 

Cùng ngắm Tóc Tiên biến hóa qua hai phong cách trái ngược nhau!

phong-cach-doi-nghich2

phong-cach-doi-nghich3

Tóc Tiên có cảm nhận tốt về thời trang

phong-cach-doi-nghich4

phong-cach-doi-nghich5

Cô có cách phối đồ khá "dạn dĩ" nhưng không tạo cảm giác suồng sã

phong-cach-doi-nghich6

Lúc khác Tóc Tiên lại trở thành nàng lãng mạn, nữ tính

phong-cach-doi-nghich7

phong-cach-doi-nghich8

phong-cach-doi-nghich9

Tóc Tiên kết hợp váy lụa mỏng màu hồng tím với giày đồng màu

phong-cach-doi-nghich10

phong-cach-doi-nghich11

Vẻ đẹp cuốn hút của Tóc Tiên

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai