Ngắm Rolls-Royce Wraith Black Badge giá 23 tỷ đồng

24/04/2017 10:29

Tuyệt phẩm thượng lưu của Rolls-Royce hội tụ đủ tinh hoa công nghệ lẫn sự xa hoa trong trang trí và các vật dụng đi kèm.

Rolls-Royce Wraith Black Badge là một trong hai mẫu xe (cùng với chiếc Ghost) nằm trong bộ sưu tập mang phong cách "Black Badge" hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, thành đạt, những người có khả năng đưa ra những câu tuyên ngôn đậm nét và góc cạnh về cuộc sống.

Ngắm Rolls-Royce Wraith Black Badge giá 23 tỷ đồng - 1

Ở phiên bản náy trên mẫu Wraith, biểu tượng Spirit of Ecstasy và logo Rolls-Royce đã có những thay đổi đáng kể. Sự biến chuyển bắt đầu từ hình tượng Flying Lady, tuy không thay đổi mấy về thiết kế, phong thái lẫn vật liệu nhưng màu đen bóng chủ đạo lần này của biểu tượng thể hiện được rõ những khát khao của chủ nhân.

Ngắm Rolls-Royce Wraith Black Badge giá 23 tỷ đồng - 2

Song song với biểu tượng, logo Rolls-Royce trên phần mũi, sườn và đuôi xe có màu bạc trên nền đen. Phần rìa lưới tản nhiệt trước, nắp cốp xe, ống tản nhiệt vốn có màu kim loại crôm đã được chuyển thành màu đen.

Ngắm Rolls-Royce Wraith Black Badge giá 23 tỷ đồng - 3

Ngoài ra bốn bánh xe còn có thiết kế mới với sợi các bon và nhôm siêu nhẹ, áp dụng cho cả 2 phiên bản Ghost Black Badge và Wraith Black Badge. Trong suốt 4 năm, Rolls-Royce đã đầu tư nghiên cứu để phát triển độc quyền mẫu mâm xe - được cấu thành từ sợi các bon dày 22 lớp, phần vành được nhân đôi độ dày lên đến 44 lớp để tăng độ chịu lực cho xe.

Ngắm Rolls-Royce Wraith Black Badge giá 23 tỷ đồng - 4

Chiếc Wraith Black Badge sử dụng động cơ tuabin kép V12 dung tích 6,6 lít cho công suất 624 mã lực nhưng đã được điều chỉnh để tạo ra một sự thay đổi rất lớn cho mô-men xoắn. Điều này giúp tăng được 70,5 Nm và đạt mô-men xoắn cực đại 870 Nm. Wraith Black Badge là mẫu xe cực mạnh của Rolls-Royce.

Ngắm Rolls-Royce Wraith Black Badge giá 23 tỷ đồng - 5

Ngoài ra, một hộp số tự động được thêm vào trong chiếc xe này. Hệ truyền động 8 tốc độ vẫn được giữ nguyên và được thêm phần mềm bản đồ đặc biệt của Black Badge. Hệ truyền động được đưa vào theo phiên bản thể thao có thêm bánh răng dài hơn. Khi lên hoặc xuống số xe sẽ được nhanh hơn phiên bản trước. Cấu hình của chiếc xe cũng được thay đổi lại với chuyển động nhanh hơn, chống lăn nhanh hơn khi chuyển góc. Phanh hãm cũng được nới rộng thêm 1 inch.

Rolls-Royce Wraith Black Badge hiện đã đặt chân đến khu vực Đông Nam Á, trước hết là tại thị trường Thái Lan với giá 34.900.000 baht, tương đương 23,05 tỷ đồng.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'