Ngăn cấm chuyện yêu đương của con không thành, mẹ ra tay sát hại rồi tự tử theo

04/09/2017 20:52

Ngày 31/8/2017, tại một khu dân cư thuộc huyện Vĩnh Cát, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, thi thể 2 nạn nhân được phát hiện trong nhà.

Theo tìm hiểu, 2 nạn nhân nói trên có quan hệ mẹ con. Đêm ngày 31/8, người mẹ và con gái 17 tuổi có xảy ra tranh cãi về việc yêu đương của con. Người mẹ này luôn phản đối bạn trai của con mình vì chê nhà bên đó nghèo nhưng con gái không nghe lời, trong cơn nóng giận, mẹ lấy dao chém con rồi cũng tự kết liễu cuộc đời mình.

Cư dân gần đó đều cảm thấy tiếc thương cho bi kịch của gia đình này, họ cho biết: Gia đình trên có 2 người con gái, con gái lớn đã lập gia đình, con người tử vong là con gái út, họ Tôn, 17 tuổi. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, em Tôn thường cùng chị gái lên thành phố làm việc, không hay về nhà. Ở trong khu vực, nhà này cũng được coi là khá giả, họ đang chuẩn bị mở trường mầm non nhưng chưa hoàn thành thủ tục thì đã xảy ra biến cố.

Ngăn cấm chuyện yêu đương của con không thành, mẹ ra tay sát hại rồi tự tử theo - Ảnh 1.

Bi kịch gia đình xảy ra do chuyện yêu đương của con gái 17 tuổi bị mẹ
ngăn cấm.

Trưa hôm ấy, bố của nạn nhân trở về thì thấy nhà đã khóa cửa, hạ rèm, gọi nhiều lần nhưng không ai mở cửa nên anh thấy rất bất thường. Sau đó, anh vô tình nhìn thấy vết máu nên đã ngay lập tức gọi điện gọi cảnh sát đến phá cửa và đau lòng khi nhìn thấy vợ con mình đã tử vong trong nhà.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện được hung khí là con dao chặt gà của gia đình, hai thi thể được tìm thấy trong tình trạng bị chém nhiều nhát rất dã man. Mọi người đều nói rằng, người mẹ này tính tình rất thật thà, nhẹ nhàng, chưa bao giờ đánh mắng con. Trước khi án mạng xảy ra, có người còn nhìn thấy 2 mẹ con họ cùng nhau ra ngoài, vui vẻ nói cười nên đến giờ vẫn chưa ai dám tin chuyện này là thật.

Bà nội của nạn nhân 17 tuổi đã lên tiếng xác nhận mâu thuẫn xảy ra đúng là do chuyện tình cảm của cháu gái. Cô bé Tôn trước đó có dẫn một người bạn học về nhà ra mắt nhưng vì gia đình đối phương nghèo nên mẹ của nạn nhân phản đối quyết liệt. Tuy nhiên, cụ thể mâu thuẫn xảy ra thế nào, bà nội cũng không nắm rõ.

Hiện vụ án này vẫn đang được cảnh sát địa phương tiếp tục điều tra.

 
thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai