Ngăn chặn kịp thời cả trăm ‘quái xế’ tụ tập đua xe tại KCN Biên Hòa 2

12/04/2020 20:03

Ngày 12/4, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã lập hồ sơ xử lý một nhóm gồm 24 đối tượng tụ tập đua xe trái phép trên tuyến đường 2A, KCN Biên Hòa 2.

Các ‘quái xế’ và phương tiện bị công an thu giữ. (Ảnh: Công an Đồng Nai)

Khoảng 3h30’ rạng sáng cùng ngày, tổ tuần tra của Công an TP Biên Hòa nhận tin có trên 100 thanh thiếu niên từ hướng cầu Đồng Nai và các hướng khác tụ tập tại khu vực KCN Biên Hòa 2 để đua xe.

Ngay sau đó, Công an TP Biên Hòa đã chỉ đạo các tổ tuần tra nhanh chóng triển khai lực lượng vây ráp để ngăn chặn, bắt giữ.

Thấy lực lượng công an, trên 100 đối tượng tụ tập khu vực tuyến đường 2A (KCN Biên Hòa 2) đã bỏ chạy nhiều hướng.

Tại hiện trường, lực lượng tuần tra đã nhanh chóng khống chế được 24 đối tượng, thu giữ 16 xe máy các loại để đưa về trụ sở công an làm việc.

Qua đấu tranh, công an xác định, các đối tượng chủ yếu là người từ một số địa phương lân cận như: TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và cả địa bàn Đồng Nai đã hẹn nhau trên mạng xã hội facebook ra khu vực nói trên để tổ chức đua xe.

Công an cũng xác định số phương tiện bị tạm giữ hầu hết đều đã được “chế”, “độ” để thực hiện hành vi đua xe trái phép.

Vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/ngan-chan-kip-thoi-ca-tram-quai-xe-tu-tap-dua-xe-tai-kcn-bien-hoa-2-po.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/ngan-chan-kip-thoi-ca-tram-quai-xe-tu-tap-dua-xe-tai-kcn-bien-hoa-2-post338021.info

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny