Những món quà không nên tặng người yêu trong ngày 8/3

07/03/2015 11:24

Món quà không nên tặng người yêu trong các dịp lễ. Mỗi chàng trai nên tìm hiểu về những món quà không nên tặng này để có lựa chọn phù hợp nhất trong ngày 8/3.

Khăn tay, khăn quàng cổ

Theo quan niệm của rất nhiều người thì do chữ 'khăn' có trong từ ‘khó khăn’ nên chúng ta cần hạn chế khi tặng khăn tay hoặc khăn quàng cổ.

Xem thêm : Lời chúc ngày 8/3 hay và ý nghĩa tặng người yêu

khăn quàng cổ không nên tặng ngày 8/3

Khăn quàng cổ là món quà không nên tặng trong ngày 8/3

Hơn nữa, một số câu chuyện về tình yêu ở mạng xã hội thời gian gần đây còn cho rằng những cặp đôi đang yêu nhau nếu tặng khăn quàng cổ thì sẽ không đến được với nhau. Chính vì thế, đây được coi là món quà không nên tặng trong ngày 8/3.

Tiền, trang sức bạc

Cũng theo những quan niệm của nhiều người gần đây, chữ ‘tiền’ thường đi liền với chữ ‘bạc’. Tương tự như vậy, trang sức bạc cũng có chữ ‘bạc’ ở đó.

trang sức bạc không nên tặng ngày 8/3

Chính vì điều đó, nam giới cần để ý xem người yêu có tin vào điều này không để tặng những thứ có giá trị vật chất lớn như vậy. Nếu 'một nửa' của bạn tin vào điều này có nghĩa đây chính là món quà không nên tặng trong ngày 8/3.

Nước hoa

Theo quan niệm được nhiều người tin, nước hoa có đặc trưng là bay mùi nên tình cảm cũng sẽ bị mang đi. Khi tặng bạn gái nước hoa vào ngày 8/3, nam giới hãy suy xét kỹ xem cô ấy có tin vào điều này không.

nước hoa không nên tặng ngày 8/3

Hơn thế nữa, sử dụng nước hoa là bí mật của mỗi người vì chúng kết hợp với mùi của cơ thể để tạo nên sự đặc trưng và quyến rũ riêng. Nếu không biết chắc bạn gái thích dùng loại nào, hãng nào và mùi gì thì cũng không nên tặng.

Ly, tách, cốc

Cũng như khăn, chữ ‘ly’ có trong từ chia ly, biệt ly nên những chiếc tách, ly thường bị nhiều người cho vào danh sách hạn chế quà tặng người yêu.

cốc không nên tặng ngày 8/3

Hơn thế nữa, những chiếc ly, tách cũng khá dễ vỡ nếu không cẩn thận. Nhiều người cho rằng đó là sự xui xẻo. Chính vì thế, bạn cũng nên suy nghĩ kỹ khi tặng món đồ này.

Hoa hồng vàng

Không phải loại hoa hồng nào cũng tượng trưng cho tình yêu nồng cháy. Hoa hồng vàng từ trước đến nay vẫn là biểu tượng của sự chia ly, phản bội.

hoa hồng vàng không nên tặng ngày 8/3

Những người đang yêu thường không bao giờ muốn nhận món quà này. Chính vì thế, nam giới nên tránh tặng hoa hồng vàng trong dịp 8/3 cho người yêu.

Tiến Nguyễn (Theo Giadinhvietnam.com)

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?