Ngày mùng 2 Tết Kỷ Hợi 2019, xuất hành hướng nào, giờ nào tốt nhất?

05/02/2019 10:00

Mùng 2 Tết Kỷ Hợi năm 2019 xuất hành hướng nào, giờ nào để cả năm mới thịnh vượng, gặp nhiều may mắn?

Kinh nghiệm dân gian từ trước đến nay cho rằng, những ngày Tết nguyên đán nên có kiêng kỵ, chọn lọc hướng xuất hành, giờ xuất hành để cả năm may mắn, ngày mùng 2 Tết hướng xuất hành nào được coi là tốt?

ngay mung 2 tet ky hoi 2019, xuat hanh huong nao, gio nao tot nhat? hinh anh 1

Mùng 2 Tết Kỷ Hợi năm 2019 xuất hành hướng nào, giờ nào
để cả năm mới thịnh vượng.

Theo nhà phong thủy “bóng xích” Kiều Hữu Thọ, bên cạnh việc chọn tuổi xông đất, chọn hướng xuất hành đầu năm cũng là việc quan trọng mà các gia chủ cần quan tâm bởi theo quan niệm, chọn hướng xuất hành tốt, chọn tuổi xông đất 2019 tốt sẽ giúp mong muốn cầu tài, cầu tin vui cho cả một năm thành sự thật.

Mọi người thường cho rằng, ngày đại cát chính là ngày mùng 2 Tết. Do đó, hầu hết các gia đình thường xem hướng, ngày, giờ xuất hành vào ngày mùng 1 Tết để có thể cầu được may mắn và tài lộc cho cả một năm. Có nhiều người chọn lúc sau giao thừa xuất hành luôn hoặc là chọn giờ Hoàng đạo để tiến hành xuất hành.

Theo phong thủy, có hai hướng tốt để có thể xuất hành chính là hướng Hỷ Thần và hướng Tài Thần. Tùy vào mong muốn của mỗi gia đình mà mỗi gia đình chọn cho mình hướng xuất hành trên.

Nếu như gia đình bạn mong muốn có một năm tài lộc bạn nên đi hướng Tài Thần, còn nếu như bạn muốn một năm cả nhà gặp nhiều niềm vui thì bạn nên chọn hướng Hỷ Thần.

Tết Kỷ Hợi năm 2019, ngày mùng 2 Tết là ngày Giáp Tuất, Tháng Bính Dần, giờ Hoàng Đạo: Dần; Thìn; Tỵ; Thân; Dậu; Hợi

Theo chuyên gia, hướng xuất hành tốt ngày mùng 2 Tết Kỷ Hợi năm 2019 là: Tài Thần hướng Đông Nam, Hỷ Thần hướng Đông Bắc, Hạc thần hướng Tây Nam.

*Bài viết về hướng xuất hành, giờ xuất hành mùng 2 Tết Kỷ Hợi năm 2019 mang tính chất tham khảo.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”