Ngày Quang Hải cưới Chu Thanh Huyền: Hội tình cũ đồng loạt 'rủ nhau' làm một việc

28/03/2024 17:15

Trong khi truyền thông đưa tin về đám cưới của cầu thủ Quang Hải và vợ Chu Thanh Huyền thì động thái của hội tình cũ như Nhật Lê, Huỳnh Anh, Huyền My... được nhiều người quan tâm.

Đám cưới của Quang Hải - Chu Thanh Huyền đã diễn ra vào ngày hôm nay 28/3. Chú rể Quang Hải gây chú ý với diện mạo bảnh bao chuẩn tài tử. Hiện, Quang Hải đã đón Chu Thanh Huyền về dinh thuận lợi. Trước khi tổ chức đám cưới vào lúc 16h30 tại sân bóng xã Xuân Nộn ngay trước cửa nhà Quang Hải. Quy mô đám cưới lớn hơn rất nhiều so với đám hỏi trước đó, dự kiến đón khoảng 1.200 khách.

cô dâu quang hải  0

Đám cưới của Quang Hải - Chu Thanh Huyền thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông và fans.

Trong ngày cưới Quang Hải, dân tình rất tò mò trước động thái của hội tình cũ:

Nhật Lê

tình cũ quang hải NGÀY CƯỚI  5

Nhật Lê là bóng hồng được nhắc đến nhiều nhất trong số bạn gái cũ của Quang Hải. Trước khi nam cầu thủ toả sáng ở giải U23 châu Á, cặp đôi đã công khai hẹn hò từ năm 2016. Tuy nhiên, sau nhiều lần hợp tan, mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải và Nhật Lê được cho là đường ai nấy đi vào năm 2019, kết thúc 3 năm hẹn hò.

Giữa không khí tưng bừng hỷ sự, người yêu cũ của Quang Hải - Nhật Lê, không chia sẻ bất cứ điều gì. Được biết, hiện cô nàng cũng đã yên ấm bên chồng nên ngoài bức ảnh đăng cách đây 1 tuần Nhật Lê không có động thái nào trên các tài khoản Instagram hay Facebook.

tình cũ quang hải NGÀY CƯỚI  2

Huyền My

Cầu thủ Quang Hải từng dính tin đồn hẹn hò với loạt gái xinh trong đó có cô chủ tiệm Nail Huyền My. Từng là bạn gái cũ Quang Hải nên Huyền My nhận về nhiều sự quan tâm của người hâm mộ kể từ khi chia tay chàng cầu thủ.

tình cũ quang hải NGÀY CƯỚI  6

Sau một thời gian dài độc thân, Huyền My đã kết hôn với diễn viên Anh Tú và có một nhóc tỳ kháu khỉnh. Ngày cưới tình cũ, "Cô chủ tiệm nail" chỉ chia sẻ một clip mừng sinh nhật cháu cách đây ít phút và không "đả động" gì tới tình cũ.

tình cũ quang hải NGÀY CƯỚI  3

Huỳnh Anh

tình cũ quang hải NGÀY CƯỚI  1

Cái tên "đường đường chính chính" từng được Quang Hải công khai hẹn hò chính là Huỳnh Anh. Huỳnh Anh sinh ra trong một gia đình "không phải dạng vừa đâu" ở Nha Trang. Thế nhưng hiện tại, cô nàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô nàng cũng từng là một du học sinh Singapore.

Sau đó, Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh cũng chia tay, nguyên nhân được người trong cuộc giữ kín. Ngày chàng cầu thủ cưới Chu Thanh Huyền, Huỳnh Anh giữ im lặng. Gần nhất là bức ảnh cô nàng đăng tải cách đây 4 ngày.

tình cũ quang hải NGÀY CƯỚI  4

Không biết vô tình hay hữu ý mà hội tình cũ của chàng cầu thủ Quang Hải đồng loạt "rủ nhau" giữ im lặng. Có lẽ, điều này là tốt cho cả đôi bên nhất là khi người cũ đã có tổ ấm mới.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai