Nghệ An: Bắt thầy giáo tiểu học nghi dâm ô học sinh

07/12/2021 09:37

Một thầy giáo tiểu học đã bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra về hành vi dâm ô với học sinh.

Sáng 7/12, lãnh đạo UBND xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An xác nhận về vụ việc một thầy giáo bị bắt vì nghi có liên quan đến việc dâm ô học sinh.

Thầy giáo được xác định bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kỳ Sơn bắt giữ để phục vụ công tác điều tra là Vừ Bá P., người dân tộc Mông. Ông P. công tác tại trường tiểu học xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn.

Nghệ An: Bắt thầy giáo tiểu học nghi dâm ô học sinh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Liên quan đến vấn đề trên, lãnh đạo trường tiểu học cho biết, công an huyện đã đưa thầy P. ra cơ quan điều tra để làm rõ.

"Hiện, Công an huyện Kỳ Sơn đã đưa thầy P. ra trụ sở để tạm giữ. Mọi việc chúng tôi đang chờ cơ quan cấp trên thông báo thì mới có thể cung cấp được", thầy Trịnh Hoàng Tuấn, Hiệu trưởng cho biết.

Liên quan đến vụ việc, ông Phan Văn Thiết, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Sơn xác nhận: "Công an huyện Kỳ Sơn có báo cáo là bắt tạm giam thầy P. để phục vụ công tác điều tra. Còn sự việc như thế nào thì chúng tôi cũng chưa rõ".

Vụ việc đang được Công an huyện Kỳ Sơn điều tra làm rõ.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nghe-an-bat-thay-giao-tieu-hoc-nghi-dam-o-hoc-sinh-16221071208365.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nghe-an-bat-thay-giao-tieu-hoc-nghi-dam-o-hoc-sinh-162210712083659065.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác