Nghệ An: Rơi xuống khe nước sâu, 3 học sinh tiểu học đuối nước thương tâm

10/09/2020 08:53

Ra khe nước gần nhà văn hóa thôn để chơi, 3 em học sinh nữ tiểu học rớt xuống khe suối, bị chết đuối.

Tối 9/9, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 em nhỏ tử vong.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h cùng ngày, trong lúc được nghỉ học, 3 em nhỏ là Đ.T.Ng. (9 tuổi, học sinh lớp 4), Đ.T.N. (6 tuổi, học sinh lớp 1, em gái của Ng.) và Đ.T.D.L. (8 tuổi, học sinh lớp 3) rủ nhau ra khe suối gần cầu Khe Ngang, thôn Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Sơn để chơi.

Nghệ An: Rơi xuống khe nước sâu, 3 học sinh tiểu học đuối nước thương tâm

Khu vực các em đuối nước

Trong lúc vui chơi, cả 3 em không may rơi xuống khu vực nước sâu, đuối nước tử vong. Đến chiều cùng ngày, gia đình không thấy các em về nên tổ chức tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện cả 3 em đã tử vong dưới khe nước. Tối cùng ngày, các đoàn thể huyện Anh Sơn đã tới động viên, chia buồn với gia đình các em gặp nạn.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nghe-an-roi-xuong-khe-nuoc-sau-3-hoc-sinh-tieu-hoc-duoi-nuoc-thuong-ta.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nghe-an-roi-xuong-khe-nuoc-sau-3-hoc-sinh-tieu-hoc-duoi-nuoc-thuong-tam-2202099225719879.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu