Nghe chồng nghỉ việc ở nhà chăm con để rồi lúc chồng bồ bịch bên ngoài về còn mắng chửi 1 câu sâu cay

29/09/2019 16:44

Ai cho phép cô động vào điện thoại tôi hả? Tôi đi ngoại tình đấy, tôi có nhân tình đấy thì đã sao nào?

Hết 6 tháng ở cữ thì Ngọc muốn quay trở lại làm việc, dù sao thì công việc của cô cũng đang rất tốt, mỗi tháng thu nhập được 10 triệu. Ấy thế nhưng cái điều Ngọc lo lắng đó chính là con thì còn nhỏ quá, mẹ chồng với mẹ đẻ thì yếu quá rồi không lên phụ giúp cô trông con được. Thế là Ngọc đành bàn chồng:

- Hay mình thuê ô sin được không anh? Giờ cả mẹ anh và mẹ em đều không lên chăm cháu được.

- Thuê giúp việc để làm gì? Em làm mẹ thì phải chăm con chứ? Thuê giúp việc để họ đánh, bỏ đói con mình à? Em không đọc báo, xem TV à?

- Nhưng đâu phải ai cũng thế, có người này người kia mà. Với lại còn 1 tuần nữa là hết 6 tháng nghỉ đẻ rồi, em phải đi làm lại chứ?

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)\

- Không đi làm nữa, em ở nhà chăm con đến khi nào gửi con đi nhà trẻ được thì đi làm. Cứ ở nhà anh nuôi.

Nghe chồng nói vậy nhưng mà Ngọc vẫn lo lắng, mấy người bạn của cô ở nhà chăm con kết quả bị chồng khinh rẻ nên Ngọc lo lắng lắm. Nhưng mà giờ chồng không cho thuê ô sin, con thì cứ bám mẹ nên Ngọc không biết làm như nào.

Có hôm con ốm lên cơn sốt co giật mà Ngọc lo lắng, đến viện bác sỹ nói cần chú ý cẩn thận thì lúc này chồng Ngọc lại quát:

- Đấy, em thấy chưa? Con dễ ốm đau như thế mà em đòi đi làm à? Ở nhà lo cho con đi rồi anh lo kinh tế cho.

Không còn lựa chọn nào khác nên Ngọc đành quyết định ở nhà. Thời gian đầu thì chồng vẫn quan tâm đến Ngọc nhưng sau chẳng biết ở công ty có áp lực gì không mà về nhà suốt ngày chồng mắng Ngọc:

- Trời đất, cô ở nhà mà để nhà cửa bẩn thỉu thế này à? Toàn khai mùi nước đái của con thôi, đồ chơi thì vứt đầy ra...

- Để tý em dọn, tại con quấy quá nên em không có thời gian để dọn.

- Đừng có lý do lý trấu, cả ngày ở nhà cô ngủ nướng chứ gì? Đúng là vô dụng.

Nghe chồng nói mà Ngọc tủi thân ghê gớm, cô ở nhà làm đủ mọi việc đâu có nghỉ tay mà chồng lại nói như thế. Mang tiếng ở nhà nhưng ngày con ngủ thì Ngọc tranh thủ giặt quần áo, lau dọn nhà, nấu nướng. Tối con ốm sốt cứ khóc Ngọc cũng phải thức cả đêm để trông chừng. Có nhờ chồng thì anh cũng quát:

- Tôi đi làm cả ngày đã mệt rồi mà cô còn nhờ tôi thức đêm chăm con. Tôi ốm ra đó thì mẹ con cô lấy gì bỏ vào mồm. Cô thức thì mai ngủ bù chứ có sao đâu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nghe những lời chồng nói mà Ngọc chỉ biết khóc, càng ngày chồng càng lạnh nhạt với mẹ con Ngọc. Nhưng rồi cô cũng biết lý do thật sự, hóa ra chồng cô có nhân tình. Hôm đó chồng đi tắm Ngọc thấy điện thoại hiện lên hình ảnh cô gái sexy nóng bỏng cùng tin nhắn: "Em nhớ anh quá, đêm mai anh ở với em nhé, về với con vợ già hôi hám của anh làm gì'

Đọc đến đó mà Ngọc sốc, cô lập tức gào thét:

- Anh...sao anh dám 'cắm sừng' em? Cô ta là ai, là đứa nào hả?

Thay vì xin lỗi thì chồng Ngọc lại quay ra tát cô:

- Ai cho phép cô động vào điện thoại tôi hả? Tôi đi ngoại tình đấy, tôi có nhân tình đấy thì đã sao nào? Cô nhìn lại cô xem, xập xệ, xấu xí khác gì bà thím không? Loại như cô có ra đứng đường 30 ngàn cũng chẳng thằng nào ngó. Biết điều thì tôi còn cho ở trong nhà không thì tôi đuổi ra ngoài đường đấy.

Nghe chồng nói Ngọc chỉ biết ôm con khóc, cô ân hận vì đã nghe lời chồng ở nhà không đi làm. Giờ cô mới biết cảnh đàn bà ở nhà ngửa tay xin tiền chồng là khổ như nào.

 
Khoevadep.com.vn