Nghệ sĩ Hoài Linh chốt số tiền quyên góp được hơn 13 tỷ đồng, chính thức lên đường vào miền Trung cứu trợ

12/11/2020 11:21

Nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi mọi người dừng chuyển tiền vào tài khoản của anh và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng hảo tâm đã tin tưởng mình.

Là một trong những nghệ sĩ đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân chung tay hỗ trợ người dân miền Trung gặp khó khăn do bão lũ, mới đây danh hài Hoài Linh đã chính thức thông báo ngừng nhận quyên góp và chốt quỹ để lên đường cứu trợ.

Trên trang cá nhân, "Sáu bảnh" chia sẻ: "Kính Thưa Quý Vị. Tình hình ủng hộ Miền Trung của bà con trong và ngoài nước tính đến nay là 22 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến ngày 11/11. Số tiền hiện nay đã được 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng. Cám ơn Quý Vị đã hướng về miền Trung. Linh xin phép như đã thông báo là chốt đến hôm nay 11/11 sẽ không dám nhận quyên góp nữa và lên đường về Miền Trung với con số cuối cùng mà quý vị chuyển vào tài khoản này. Xin quý vị ngưng chuyển khoản và xin trân trọng cám ơn Quý Vị".

Hoài Linh, danh hài Hoài Linh, sao Việt

tiền quyên góp là 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng đ

Nghệ sĩ Hoài Linh chốt tiền quyên góp là 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng, chính thức lên đường
cứu trợ miền Trung

Dưới bình luận, đông đảo cư dân mạng đều để lại bình luận chúc nam danh hài lên đường bình an: "Giữ gìn sức khoẻ nha Bố ơi, chúc Bố thượng lộ bình an", "Chúc chú Linh luôn may mắn khi đi cứu trợ miền Trung, đi cẩn thận nha chú Linh", "Bà con miền trung đang mong chờ anh", "Chúc anh nhiều sức khỏe và đi đường thượng lộ bình an"...

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghe-si-hoai-linh-chot-so-tien-quyen-gop-duoc-hon-13-ty-dong-chi.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghe-si-hoai-linh-chot-so-tien-quyen-gop-duoc-hon-13-ty-dong-chinh-thuc-len-duong-vao-mien-trung-cuu-tro-tintuc717101

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu