Nghệ sĩ Hoài Linh hiếm hoi lộ diện cùng đồng nghiệp, diện mạo già nua sau thời gian dài ở ẩn

07/06/2023 10:32

Dấu hiệu tuổi tác với nếp nhăn trên khuôn mặt nam nghệ sĩ cùng mái tóc màu bạc cũng đã xuất hiện nhiều hơn.

Sau ồn ào từ thiện, thời gian gần đây NS Hoài Linh mới xuất hiện tại một số sân khấu cũng như sự kiện. Mới đây nhất, Bình Tinh đã chia sẻ hình ảnh sang Đức công tác và Hoài Linh hiếm hoi lộ diện. Nam danh hài diện trang phục đơn giản với áo màu xám kèm quần tây giản dị, vóc dáng có phần gầy gò hơn. Dấu hiệu tuổi tác với nếp nhăn trên khuôn mặt cùng mái tóc màu bạc cũng đã xuất hiện nhiều hơn. 

hl1

Hoài Linh được biết đến là một trong những "cây đại thụ" của làng giải trí Việt Nam. Các tác phẩm hài của nam nghệ sĩ từng ghi dấu ấn đậm trong lòng công chúng bởi nét diễn linh hoạt, biến hóa khôn lường và đặc biệt là những màn giả gái duyên dáng. Hoài Linh cũng là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú vào năm 2015, 10 lần được nhận giải Mai Vàng.

Không chỉ có tài diễn hài, nam nghệ sĩ còn có thể hát cải lương, dân ca Nam Bộ, bolero... Sự cống hiến trong làng giải trí Việt đã giúp Hoài Linh đạt được nhiều giải thưởng lớn. Tuy nhiên thời gian gần đây, hình ảnh và sự nghiệp của Hoài Linh bị ảnh hưởng trầm trọng sau khi anh vướng vào ồn ào chậm giải ngân tiền từ thiện lũ lụt miền trung vào năm 2020.

Còn nhớ hồi tháng 5/2021, cộng đồng mạng khi đó liên tục đưa ra những nghi vấn về việc Hoài Linh không giải ngân số tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt vào cuối năm 2020 khi nam nghệ sĩ chưa từng công bố số tiền giải ngân với công chúng dù đã qua đợt lũ lụt được gần 1 năm.

danh-hai-hoai-linh-thua-nhan-co-bom-mat

Sau một thời gian im lặng trước sức ép dư luận, nam danh hài đã đăng tải đoạn clip dài gần 50 phút để giải trình lý do để yên số tiền lên đến 14 tỷ đồng trong 6 tháng, đồng thời công khai loạt giấy tờ sao kê, giải ngân toàn bộ trong 6 ngày.

Trong đó, nam danh hài phủ nhận nghi vấn biển thủ tiền từ thiện: "Sự yêu thương của khán giả dành cho tôi gần 30 năm nay, Linh không biết nói sao nhưng có người sẽ thắc mắc với số tiền này, tôi có biển thủ không. Quý vị ơi, nếu lấy sự nghiệp để đánh đổi 13 tỷ này, quý vị cho Linh ý kiến có nên không chứ đừng nói chữ muốn".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nghe-si-hoai-linh-hiem-hoi-lo-dien-cung-dong-nghiep-dien-mao-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nghe-si-hoai-linh-hiem-hoi-lo-dien-cung-dong-nghiep-dien-mao-gia-nua-sau-thoi-gian-dai-o-an-716131.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai