Nghệ sĩ Lê Bình tiết lộ bệnh đang trở nặng, liệt nửa người vì ung thư phổi

04/04/2019 09:24

"Theo bác sĩ thì không hứa hẹn gì lắm, còn nước còn tát", nghệ sĩ Lê Bình bật khóc chia sẻ.

Tháng 8/2018, thông tin nghệ sĩ Lê Bình mắc căn bệnh ung thư phổi đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Kể từ đó, nam nghệ sĩ tích cực điều trị tại bệnh viện, đồng thời vẫn dành thời gian tham gia một số dự án điện ảnh nhỏ. Ông cũng khiến người hâm mộ an tâm khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, lạc quan lên Facebook cá nhân.

Thế nhưng vừa qua, một khán giả đến thăm nghệ sĩ Lê Bình nằm điều trị tại bệnh viện 175 (TP.HCM) đã chia sẻ một đoạn video khiến cư dân mạng bất ngờ. Cụ thể, bệnh tình của ông đang trở nặng khi tế bào ung thư đã xâm nhập tới tận tuỷ, làm cho Lê Bình “bán thân bất toại”, không còn đi đứng được nữa, tiêu tiểu tại chỗ.

Năm 2018, thông tin nghệ sĩ Lê Bình mắc ung thư phổi đã khiến công chúng bàng hoàng.

Mới đây, nam nghệ sĩ tiết lộ chuyện bệnh trở nặng, bị bại liệt lại càng khiến cư dân mạng
rơi nước mắt.

“Đây là điều không ai mong muốn cả nhưng việc gì tới cũng phải tới thôi. Lúc trước còn khoẻ mạnh thì tự mình chăm sóc cho mình nhưng bây giờ phải nhờ người chăm sóc. Theo bác sĩ thì không hứa hẹn gì lắm, còn nước còn tát. Thời gian sắp tới sẽ chữa trị liều thuốc mạnh để ngăn việc xâm nhập vào tuỷ.

Nhưng bác sĩ nói khi dùng thuốc này sẽ ảnh hưởng tới bao tử gây ra ăn không được. Tôi cũng lo và suy nghĩ nọ kia, cũng mong ơn đức trời đất sẽ cho mình vượt qua được để hoàn thành những tâm nguyện cuối cùng, còn đi cũng nhẹ nhàng thôi, đó là số mệnh”, nghệ sĩ Lê Bình bộc bạch.

Khi được hỏi nằm viện như thế có nhớ trường quay và sân khấu không, nghệ sĩ Lê Bình khiến người xem lặng người khi ông bật khóc nức nở. Ông thừa nhận bản thân rất nhớ đoàn phim cũng như những bạn diễn thân quen của mình. Thậm chí có đoàn phim tạo điều kiện mời ông tham gia đóng vai diễn nhỏ, không di chuyển quá nhiều nhưng hiện giờ, sức khỏe đang quá yếu nên dù rất muốn cũng không thể nhận lời.

"Theo bác sĩ thì không hứa hẹn gì lắm, còn nước còn tát", nam nghệ sĩ tiết lộ.

Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào cảnh neo đơn ngay lúc anh bị bại liệt, không thể đi lại được.

Nghệ sĩ Lê Bình cũng chia sẻ thêm: “Lúc tôi bệnh, tình hình tài chính suy kiệt, tài sản giá trị còn lại là căn nhà cũ ở chung cư. Định bán đi để điều trị, nhưng may mắn công chúng và anh em nghệ sĩ quyên góp ủng hộ nên tôi có đủ tiền duy trì thuốc thang. Giờ đây, số tiền còn lại tôi cũng dành cho việc trị bệnh nhưng do không thể đi được nên phải chuyển sang cho con cháu đứng tên”.

Được biết, lúc nghệ sĩ Lê Bình ngã bệnh, người vợ năm xưa của ông trở về với mong muốn được chăm sóc cho ông vào những ngày cuối đời. Thế nhưng, do cá tính hai người không hợp nên bây giờ bà không còn bên cạnh ông. Con trai và con gái nuôi phải lo làm việc, chỉ có thể ghé thăm sau giờ làm việc. Thế nên Lê Bình rơi vào cảnh neo đơn ngay lúc ông bị bại liệt, không thể đi lại được.

Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020