Nghệ sĩ Thương Tín lên tiếng vì bị nghi giả bệnh xin tiền từ thiện

03/06/2021 17:05

Nam nghệ sĩ cho biết ông sẽ về quê vì Sài Gòn khiến ông cảm thấy nhục nhã vì cứ ra chợ là bị đàm tiếu.

Câu chuyện từ thiện của các sao Việt đang trở thành đề tài tranh cãi không ngừng của công chúng. Có nhiều tin đồn về việc Trịnh Kim Chi dựng chuyện của Thương Tín để kêu gọi mọi người. Mới đây, NS Thương Tín chia sẻ rằng ông ốm đau bệnh tật không biết gì, sau khi được cứu chữa kịp thời, ông mới tỉnh và thấy tiền nằm viện tốn kém nên mới xin về nhà.

Nam tài tử rất đau vì những lời miệt thị của mọi người ném về mình. Ông chia sẻ: "Nói vậy là xúc phạm đến tôi. Tôi muốn về quê luôn. Ở đây nghe người ta nói, tôi mệt mỏi, buồn bã. Mấy hôm nay tôi rất bức xúc, xúc phạm danh dự của tôi quá trời. Sống chết cũng phải kiện để lấy lại công bằng cho mình".

thuongtin

Hiện tại, sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín vẫn còn yếu, ông đã nghỉ ngơi ở TP.HCM. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho biết ông sẽ về quê. 

Trước đó, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết cô luôn đăng thông tin, báo cáo rõ ràng hai trường hợp nghệ sĩ cần giúp đỡ là Thương Tín, Hoàng Lan. "Mong mọi người công tâm xem qua rồi hãy phán quyết. Anh Tín hiện vẫn bệnh, chưa hoàn toàn bình phục. Chị Lan phải nằm trong bệnh viện điều trị. Mọi người ơi, đừng tàn nhẫn với chúng tôi như vậy", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Cô cho biết là một nghệ sĩ, cô chỉ biết đóng góp chút công sức cho người dân khó khăn qua việc đứng ra kêu gọi giúp đỡ. Bản thân mình luôn trân trọng tình cảm yêu thương, ủng hộ từ khán giả. Cô nhận thấy việc àm từ thiện không đơn giản chỉ bằng tấm lòng, ngược lại cần tìm hiểu cách thức, có kế hoạch rõ ràng.

"Nghệ sĩ giống như những con tằm giăng tơ, dệt lên chiếc áo làm đẹp cho đời, cho mình để được cống hiến. Từng tấm vé khán giả mua để vào xem các chương trình nghệ thuật cũng là tiền mọi người lao động mới kiếm ra được. Từ tận đáy lòng, tôi và các anh chị em nghệ sĩ khác hoàn toàn không muốn mất đi sự yêu quý và tin tưởng của mọi người", Trịnh Kim Chi bày tỏ.

Ngày 2/4, Kim Chi đăng tải clip  đưa nghệ sĩ Thương Tín đi làm răng, tận tình chăm sóc cho nam nghệ sĩ. Thương Tín chia sẻ: “Trước tôi đeo hàm răng giả, mỗi lần ăn phải gỡ ra, không nhai được luôn, chỉ có nuốt. Tôi quen cảm giác không có răng bao nhiêu năm nay rồi, giờ có răng vào cũng phải mất một thời gian mới quen được”.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nghe-si-thuong-tin-len-tieng-vi-bi-nghi-gia-benh-xin-tien-tu-thien-searc.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nghe-si-thuong-tin-len-tieng-vi-bi-nghi-gia-benh-xin-tien-tu-thien-search/?id=290300

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?