Nghệ sĩ Trung Quốc cầu nguyện cho nạn nhân máy bay mất tích

11/03/2014 15:53

Nhiều ngôi sao lớn của làng giải trí Hoa ngữ đã bày tỏ sự lo lắng và chia sẻ những lời cầu nguyện bình an cho các hành khách trên máy bay Malaysia đang bị mất tích.

Những ngày gần đây, sự mất tích bí ẩn của chiếc Boeing mang số hiệu MH370 của hãng Malaysia Airlines gây chấn động dư luận. Bên cạnh gia đình, người thân của những hành khách ngày đêm lo lắng, thì các nghệ sĩ Trung Quốc cũng đã gửi lời chia sẻ sâu sắc trên trang cá nhân của mình.

sao-trung-cau-nguyen-cho-may-bay-mat-tich1

Các nghệ sĩ Trung Quốc như Từ Hy Viên, Huỳnh Hiểu Minh, Từ Nhược Tuyên, Thái Thiếu Phân, Dương Tử Quỳnh,... đã cầu nguyện, hy vọng về một điều kỳ diệu mang đến sự bình an cho tất cả mọi người trên chuyến bay này.

sao-trung-cau-nguyen-cho-may-bay-mat-tich2

Nữ diễn viên xứ Đài Từ Hy Viên trải lòng: "Làm ơn đừng đồn đại gây hoang mang nữa, tất cả đều đang rất lo lắng, bạn hãy thử đặt mình vào tình cảnh của những người đang ngày đêm chờ đợi tin tức người thân. Cầu mong họ sẽ được bình an".

sao-trung-cau-nguyen-cho-may-bay-mat-tich3

Huỳnh Hiểu Minh cũng chia sẻ  trên trang cá nhân: "Những thông tin gần đây đã thật sự khiến mọi người hoảng sợ. Tôi rất hy vọng mọi người sẽ được bình an. Đừng từ bỏ mọi hy vọng".

sao-trung-cau-nguyen-cho-may-bay-mat-tich4

Chương Tử Di cũng nghẹn ngào đầy cảm xúc với dòng status chia sẻ ngắn: "Đây thật sự là một ngày đáng buồn".

sao-trung-cau-nguyen-cho-may-bay-mat-tich5

Nam diễn viên Vương Lực Hoành cũng bị một phen kinh hãi khi vừa trở về từ chuyến đi Kuala Lumpur về Bắc Kinh, nam tài tử thổ lộ: "Tôi rất hay đi chuyến này. Cầu nguyện cho tất cả các nạn nhân được bình an".

Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”