Nghệ thuật nhắn tin khiến chàng mê mệt dù không gặp mặt

01/05/2018 21:53

Trong thời đại công nghệ này, muốn tán tỉnh, lấy lòng ai đó không cần lúc nào cũng gặp mặt, bạn có thể sử dụng nghệ thuật nhắn tin để chiếm lấy cảm tình của chàng.

Đừng suy nghĩ quá nhiều

Phụ nữ rất phức tạp, trong khi đàn ông lại hoàn toàn trái ngược. Khi nhắn tin với người mình thích, con gái thường phân tích từng câu chữ của đối phương với mong muốn tìm hiểu anh ấy đang nghĩ gì. Trên thực tế, con trai vô cùng đơn giản, những câu trả lời có thể hiểu theo đúng nghĩa đen chứ không có bất cứ ẩn ý sâu xa nào cả. Hoặc khi các chàng trả lời chậm, không ít cô nàng sẽ “tự biên tự diễn”, nghĩ tới cả trăm lý do cho việc đó. Đây là điều không nên chút nào.

Làm nũng đúng cách

Những tin nhắn như: "Em đang xem TV" hay “Em đang nấu ăn” sẽ không mang đến cho cả hai nhiều chủ đề để nói chuyện. Chỉ trừ khi cả hai đã rất thân thiết còn không, những tin nhắn vậy dễ dàng bị người nhận bỏ qua nếu đang bận rộn công việc. Thay vì chia sẻ lịch trình sinh hoạt của mình đều đặn của mình, hãy để dành những điều thú vị để tâm sự với chàng vào cuối ngày.

Sử dụng biểu tượng cảm xúc

Không chỉ mang đến sự sinh động cho cuộc trò chuyện, những biểu tượng cảm xúc còn giảm bớt căng thẳng và mang đến sự hài hước, vui vẻ. Nếu có thể, hãy chèn các bức ảnh tự chụp vào, chúng cũng giúp câu chuyện của bạn gần gũi, chân thật hơn.

Bên cạnh đó, đừng quên tận dụng kho tàng hình động được tích hợp sẵn trên bộ gõ điện thoại bởi chúng cũng sẽ là cứu cánh hữu ích cho bạn trong trường hợp chưa nghĩ ra câu trả lời nào vừa hài hước vừa thú vị. 

Đừng cố gắng kéo dài câu chuyện

Để lại một câu hỏi là cách dễ dàng nhất nhận biết liệu chàng có thực sự muốn kéo dài câu chuyện hay không. Nếu không hứng thú với câu chuyện, chàng sẽ chỉ trả lời những gì bạn hỏi. Nếu chàng hỏi ngược lại hoặc có thái độ đóng góp, xây dựng câu chuyện thì chứng tỏ mọi thứ đang tiến triển theo chiều hướng tốt. Nên nhớ rằng cuộc hội thoại chỉ có thể duy trì khi cả hai cùng hứng thú và muốn chúng tiếp diễn. Nếu một trong hai người không thích kéo dài thì dù có cố gắng thế nào bạn cũng không thể duy trì chúng.

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương