Nghi án cậu ruột đánh cháu nguy kịch: Nạn nhân đã tử vong

17/04/2019 11:15

Sau 5 ngày cấp cứu và điều trị, em Nguyễn Hữu Th. (16 tuổi), trú tại xóm Bắc Thành, xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã không qua khỏi.

Trao đổi với PV, bà Chu Thị Thanh Thủy - Chủ tịch UBND xã Cẩm Dương, Cẩm Xuyên cho biết, sau 5 ngày cấp cứu, do chấn thương quá nặng nên em Th. đã tử vong vào 20h tối qua (16/4). Hiện nguyên nhân khiến em Th. tử vong cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Bà Trần Thị V.(hàng xóm em Th.) cho biết: "Chúng tôi rất buồn trước cái chết của cháu Th., trước giờ Th. là một đứa trẻ ngoan hiền, bố mẹ mất sớm Th. phải về sống với cậu ruột. Từ nhỏ cháu Th. đã bất hạnh, giờ lại bị chết oan ức chúng tôi thấy đau xót quá".


Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Từ nhỏ Th. sống với bố mẹ trong miền Nam, sau đó bố mẹ Th mất sớm, sau đó ông Nguyễn Trọng Đ.(cậu ruột em Th.) đưa cháu Th. về nuôi.

Có nhiều nguồn tin cho rằng ông Đ.chính là người đã đánh cháu Th. dẫn đến nguy kịch. Khi trao đổi về sự việc trên ông Đ. không phủ nhận chuyện này.

Đại úy Lê Viết Đường, Phó trưởng công an huyện Cẩm Xuyên cũng cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc khiến em Th. tử vong. Khi có kết luận chính thức sẽ thông tin với báo chí.

Trước đó như tin đã đưa, vào khoảng 19h30 ngày 12/4, em Nguyễn Hữu Th. (16 tuổi, trú tại xóm Bắc Thành, xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) được người nhà phát hiện bất tỉnh trên vũng máu, trên má có vết thương rất sâu, chấn thương não.

Ngay sau đó em Th. được người thân đưa vào bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu sau đó chuyển Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, không thể điều trị tiếp nên nạn nhân được bệnh viện trả về.

Có nhiều thông tin cho rằng, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do em Th.có lấy của ông Đ. 200.000 đồng nên ông Đ. đã đánh cháu dẫn đến nguy kịch.

Giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương