Nghi án cha đâm chết con gái 3 tuổi rồi tự sát

29/09/2020 10:47

Chỉ vì mâu thuẫn với vợ, nghi ngờ người đàn ông đã nhẫn tâm đâm chết con gái mới 3 tuổi rồi tự sát.

Sáng 29-9, một lãnh đạo Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nghi cha đâm chết con gái 3 tuổi rồi tự sát.

Theo thông tin ban đầu, giữa anh Phùng Quốc A. (SN 1990, ngụ xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) và vợ có mâu thuẫn với nhau từ trước. Đến ngày 27-9, anh Quốc A. tới nhà ba mẹ vợ để dẫn con gái là cháu T. (3 tuổi) đi chơi. Tuy nhiên, gia đình vợ không đồng ý nên xảy ra cãi nhau.

Sau đó, anh Quốc A. vẫn dẫn con vào một chòi rẫy ở xã Ea H’leo để chơi. Đến chiều cùng ngày, vợ của anh Quốc A. và người thân đến chòi rẫy để tìm, dẫn con về.

Lúc này, giữa anh Quốc A. và những người phía vợ tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Anh Quốc A. khoá cửa, không cho vợ vào.

Ít phút sau đó, những người bên phía gia đình vợ Quốc A. leo lên mái nhà, chui vào bên trong nhà thì nghe tiếng khóc thảm thiết của cháu bé T. Sau khi mở được cửa, mọi người bàng hoàng phát hiện Quốc A. đã chết trên vũng máu, cháu T. cũng tử vong tại chỗ.

"Bước đầu Cơ quan công an xác định Quốc A. đã đâm con tử vong rồi tự sát" – vị lãnh đạo Công an huyện Ea H’leo thông tin.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nghi-an-cha-dam-chet-con-gai-3-tuoi-roi-tu-sat-2020092908551318.htm.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nghi-an-cha-dam-chet-con-gai-3-tuoi-roi-tu-sat-2020092908551318.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”