Nghi án con bắn nát mặt cha mẹ để cướp kinh hoàng nhất lịch sử (Kỳ 1)

23/03/2015 20:45

Vợ chồng John Charles Hundley đã bị một tên sát thủ giấu mặt bắn nát mặt ngay tại nhà của mình. Nghi phạm chính trong vụ án này bất ngờ lại chính là con của nạn nhân.

Ngày 12/12/1928, một vụ giết người đã xảy ra trong ngôi nhà đến nay được nhiều người gọi là ‘ngôi nhà ma ám’ tại Illinois (Mỹ). Những người từng sống và làm việc tại đó kể rằng linh hồn người chết vẫn còn nán lại trong từng bước tường ở đây.

John Charles Hundley là một công dân giàu có nổi tiếng bật nhất ở Carbondale tại thời điểm trước lúc ông bị sát hại. Hundley từng là thị trưởng thành phố trong những năm 1907 và 1908. Ông cũng có nhiều mối quan hệ với những doanh nghiệp ở các khu vực khác nhau. Tuy vậy, trên thực tế cuộc sống của ông không phải quá hoàn hảo. Năm 1893, ông đã phạm tội giết người. Tại thời điểm đó, Hundley giết chết một giáo viên âm nhạc trong thành phố nhưng rồi lại được tha bổng bởi một ‘luật bất thành văn’. Ông đã giết chết người đàn ông từng ngủ với vợ mình.

Vụ việc này dẫn đến việc Hundley li dị vợ và gây ra mối bất hòa sâu sắc với con trai mình. Mặc dù vấn đề giữa 2 cha con đã được giải quyết sau đó nhưng một số nhân chứng cho rằng mối bất hòa của 2 người vẫn còn rất gay gắt. Điều này dẫn đến việc con trai của Hundley là Victor trở thành nghi phạm chính trong vụ sát hại cha mình.

giet-nguoi99-xahoi.com.vn-1427083874

Nghi án con bắn nát mặt cha mẹ để cướp kinh hoàng nhất lịch sử 

Hundley đã tái hôn sau khi li dị vợ cũ và vào năm 1915, ông và vợ chuyển đến một nơi sang trọng cũng như rất tiện nghi để sống. Vợ của Hundley là Luella Hundley. Bà là con gái của Ruffin Harrison – chủ sở hữu nhiều mỏ than trong khu vực. cũng là em gái của George Harrison – chủ tịch một ngân hàng Quốc gia. Luella Hundley tốt nghiệp thạc sĩ và tham gia rất nhiều công tác từ thiện của địa phương. Chính vì điều đó, cái chết của 2 vợ chồng nhà Hundley càng trở nên bí ẩn hơn.

Vào ngày 12/12/1928 cuộc sống của John Charles Hundley và vợ đã bị kết liễu. Các nhà điều tra cho rằng  Hundley là người bị ám sát đầu tiên. Cơ thể của ông được tìm thấy trong một căn phòng trên lầu. Khi đó, Hundley đang mặc bộ đồ ngủ. Ông bị bắn sáu phát từ phía sau bằng 1 khẩu súng lục. Khuôn mặt Hundley bị bắn nát bởi một viên đạn xuyên qua đầu. Vợ của ông cũng bị giết ở tầng dưới. Bà bị bắn 2 phát vào sau đầu và 1 phát xuyên tim. Có nguồn tin cho rằng bà Hundley đã bị bắn khi đang trên cầu thang. Thi thể của bà lăn vào bếp và nằm tại đó.

Theo các báo cáo, cảnh sát đã được gọi đến khi những người láng giềng của Hundley nghe thấy tiếng súng từ ngoài đường. Cảnh sát trưởng Joe Montgomery nói với báo chí vào sáng hôm sau rằng đó là một vụ cướp dù căn nhà không bị xáo trộn nhiều. Trong ngôi nhà có nhiều tác phẩm nghệ thuật giá trị, đồ nội thất đắt tiền và vô số tiền mặt thì cảnh sát chỉ tìm thấy một túi tiền trống trên sàn gần cơ thể của Luella Hundley. Hàng xóm nói với cảnh sát rằng họ tin rằng ví tiền đã được giấu trong bàn làm việc ở tầng dưới. Với điều này, các nghi phạm đã được phát hiện và cảnh sát sớm tìm ra các mục tiêu đen tối khác của kẻ phạm tội.

(Còn tiếp)

Tiến Nguyễn (Theo Giadinhvietnam.com)

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu