Nghi án con bắn nát mặt cha mẹ để cướp kinh hoàng nhất lịch sử (Kỳ cuối)

24/03/2015 21:15

Vợ chồng John Charles Hundley đã bị một tên sát thủ giấu mặt bắn nát mặt ngay tại nhà của mình. Nghi phạm chính trong vụ án này bất ngờ lại chính là con của nạn nhân.

Kỳ cuối: Ngôi nhà ma ám

Vào sáng ngày 13/12, cảnh sát điều tra đã tìm kiếm triệt để trong ngôi nhà của Hundley. Họ đưa chó nghiệp vụ vào trong để chúng lần theo dấu vết kẻ giết người. Những con chó đã dẫn cảnh sát đến thẳng nhà của con trai Hundley là Victor.

Các nhà điều tra tin rằng kẻ giết người có thể rất thân thiết với nạn nhân bởi bà Hundley đã mở của cho hắn vào nhà. Victor dường như cũng có một động cơ rõ ràng cho việc giết người. Goodall – một người bạn của Hundley và là nhân chứng cuối cùng thấy nạn nhân còn sống. Ông làm chứng rằng Hundley gần đây đã có kế hoạch để tước quyền thừa kế của Victor. Nếu điều này là thật, Victor sẽ mất một số tiền rất lớn.

Một người hàng xóm tên Olga Kasper làm chứng rằng đã nghe thấy những tiếng cãi nhau của kẻ giết người và nạn nhân. Ngay sau đó đèn trong nhà bị tắt. Bà đã nghe thấy tiếng động của kẻ giết người chạy qua nhà mình. Các nhà điều tra đã tìm kiếm theo tuyến đường bà Kasper chỉ và nó dẫn đến nhà của Victor. Dọc theo tuyến đường, các sĩ quan tìm thấy những mẫu giấy nhỏ. Một mẩu giấy là hợp đồng chấm dứt quan hệ đối tác của ông bà Hundley với Victor trong kinh doanh than.

giet-cha2-xahoi.com.vn-1427163479

Nghi án con bắn nát mặt cha mẹ để cướp kinh hoàng nhất lịch sử 

Victor Hundley được đưa đến phòng thẩm vấn và bị hỏi cung trong vòng 7 tiếng đồng hồ. Nhà của ông cũng bị lục soát và cảnh sát tìm thấy một chiếc áo kaki đẫm máu ở đây. Victor tuyên bố mặc chiếc áo này để đỡ thi thể của mẹ. Tuy vậy, các nhà điều tra nói rằng Victor chưa bao giờ chạm vào thi thể, do đó máu phải đến từ nơi khác. Đột nhiên, Victor nói rằng ông đã mặc chiếc áo trong một cuộc đi săn.

Sau buổi thẩm vấn, Victor gào lên: ‘Ôi Chúa ơi. Điều này thật khủng khiếp’. Anh ta cho rằng mình không liên quan đến vụ giết người. Cuối cùng Victor được đưa về nhà nhưng bị quản thúc chặt chẽ.

Ngày 15/12, ngay sau đám tang của Hundleys, Victor bị bắt vì tội giết người. Tuy vậy, trong phiên tòa, Victor đã chứng minh bản thân vô tội và được thả.

Khi Victor được thả, vụ án trở nên bế tắc và rơi vào ngõ cụt. Có rất nhiều người cho rằng Victor đã chối tội tài tình nhưng họ không chứng minh được điều đó. Victor không bao giờ nói về tội ác đó một lần nữa và tiếp tục sống tại khu vực Carbondale trong phần đời còn lại.

Hơn 8 thập kỷ trôi qua sau cái chết của ông bà Hundley, vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ. Đây cũng là lý do nhiều người cho rằng linh hồn của họ không được yên nghỉ.

Căn biệt thự của Hundley bỏ không sau 2 năm diễn ra vụ giết người. Người dân quanh vùng cảm thấy ám ảnh về đêm kinh hoàng đó. Mãi đến năm 1930, ngôi nhà mới được mua lại bởi Edwin William.

Nhiều tin đồn cho rằng trong nhiều năm Hundley vẫn ám ảnh ngôi nhà này. Một số chủ sở hữu trước đây cho rằng đã có cuộc gặp gỡ với nạn nhân vụ giết người nhưng không thể giải thích được điều này. Một người từng sống trong ngôi nhà nói rằng có các âm thanh lớn phát ra trong phòng vào ban đêm và những tiếng yếu ớt của cây đàn piano ở tầng dưới. Thậm chí, có người còn nghe thấy tiếng bước chân lên xuống cầu thang đều nhịp vào mỗi đêm.

Một người từng sở hữu căn nhà có tên Victoria Sprehe nói rằng bất kỳ khi nào cô ở nhà một mình, đèn cũng tự bật lên như thể có ai đó đang theo dõi mình. Cô nói rằng đã nhìn thấy hồn ma của Luella ở phía sau nhà ít nhất 4 lần. Khi bước vào ngôi nhà trống, cô nghe thấy tiếng nồi, chảo lanh canh và đèn sáng từ trong bếp. Tuy nhiên cô cho biết: ‘Nó không phải là sự hiện diện đáng sợ. Đó là một sự rung cảm rất yêu bình’. Một sở hữu cũ nữa cũng nói rằng chiếc đu trước nhà đôi khi tự di chuyển dù không có ai trên đó cũng chẳng có gió thổi qua.

Hết

Tiến Nguyễn (Theo Giadinhvietnam.com)

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”