Nghi án côn đồ chém dã man trung úy CSGT ở Hải Phòng để trả thù

25/02/2014 20:02

Toàn bộ tài sản cùng một số quân tư trang của nạn nhân bị lấy đi sau đó đã được tìm thấy ở cách hiện trường không xa…

Sau gần 1 ngày xảy ra vụ việc trung úy Vũ Thế Thắng (Đội 1, Phòng CSGT - CATP Hải Phòng) bị một nhóm đối tượng chém dã man, quần chúng nhân dân phát hiện chiếc xe máy Air Blade và một số tài sản cá nhân của anh Thắng trong một con ngõ vắng, cách hiện trường không xa.

Chiếc xe máy khi được tìm thấy chìa vẫn cắm vào ổ khóa. Tuy nhiên biển số xe đã bị tháo cho vào cốp xe, thay và đó là một biển số giả.

Tiếp đó, đến sáng 25/2, trong khi tiến hành vệ sinh khu vực hồ Ông Báo, gần với nơi tìm thấy chiếc xe máy, công nhân Cty vệ sinh môi trường đô thị Hải Phòng phát hiện được quân trang, quân dụng của lực lượng CSGT nổi lập lờ.

Công an đã tiến hành trục vớt, niêm phong toàn bộ quân tư trang nghi là của nạn nhân để tiến hành điều tra.

Đến nay, CA Thành phố Hải Phòng cho biết, đã huy động lực lượng CSĐT hình sự kết hợp Công an quận Lê Chân cùng các lực lượng nghiệp vụ khẩn trương điều tra truy bắt nhóm đối tượng tấn công gây trọng thương cho trung úy Thắng để làm rõ đây là vụ án cướp tài sản hay do nguyên nhân nào khác.

Được biết, trung úy Thắng đã có vợ và 2 con. Hiện, vợ anh Thắng là giáo viên của 1 trường học trên địa bàn quận Lê Chân.

Trước khi được điều chuyển về công tác tại Phòng CSGT, trung úy Thắng có thời gian dài làm việc tại Trại tạm giam CA thành phố Hải Phòng.

Trong môi trường làm việc thường xuyên phải tiếp xúc, quản lý giáo dục các đối tượng hình sự nguy hiểm của đất Cảng, trung úy Thắng được đánh giá là cán bộ có trách nhiệm và liêm khiết.

Trao đổi với các bác sỹ BV Việt Tiệp Hải Phòng, được biết, trung úy Thắng được đưa đến cấp cứu trong tình trạng lún hộp sọ, mảnh xương sọ vỡ chèn vào não, do các vết chém bằng hung khí.

Đến nay, sau nhiều giờ điều trị, tình trạng sức khỏe của trung úy Thắng đã tạm thời qua cơn nguy kịch.

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài