Nghi án nghịch tử đánh chết cha: Nhiều lần xuống tay

27/02/2020 15:32

Người con trai khai nhận sau khi đi nhậu về đã xảy ra mâu thuẫn với cha và đánh cha dẫn đến tử vong.

Nạn nhân nghi bị con đánh tử vong là ông Trương Văn M. (53 tuổi, trú P.Hòa Hương, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam). Nghi phạm đánh ông M tử vong được xác định là Trương Tấn Th. (26 tuổi), con ông M.

Chiều 26/2, xác nhận với PV, ông Nguyễn Quang Ân -CT UBMTTQ phường Hòa Hương cho biết: "Vợ chồng ông M hàng ngày được ai thuê gì làm nấy nên kinh tế cũng khó khăn. Gia đình ông M vẫn ở trong ngôi nhà chật hẹp.

Con ông M là Th thường uống rượu say rồi về gây gổ với cha của mình. Đã nhiều lần đối tượng này đánh cha tuy nhiên không lần nào thương tích nặng. Hơn nữa đối tượng này cũng có tiền sử bệnh tâm thần, vẫn được phát thuốc uống.

Tối ngày 25/2, sau khi uống rượu say, Th về nhà rồi xảy ra mâu thuẫn với cha. Qua khám nghiệm ban đầu, lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân ông M tử vong".

Nghi an nghich tu danh chet cha: Nhieu lan xuong tay

Người nhà đang lo hậu sự cho ông M

Nói thêm về nghi phạm, ông Ân kể: "Th không biết chữ và hiện chưa có vợ con. Vợ chồng ông M có 4 người con nhưng chỉ có mình Th như vậy. Trước đó nhiều lần Th đã đánh cha nhưng gia đình đều không báo chính quyền nên địa phương cũng khó can thiệp. Mặc dù Th hay đánh bố nhưng với bà con hàng xóm thì chưa ai bị Th đánh bao giờ.

Sau khi xảy ra sự việc, vợ ông M về nhà thấy chồng nằm đó nên hô hoán gọi người đưa đi bệnh viện tuy nhiên ông M đã tử vong. Th sau khi đánh bố xong vẫn ngồi ở nhà bình thường như không có chuyện gì, thậm chí không chạy ra đưa bố đi bệnh viện cho đến khi bị bắt.

Sự việc xảy ra một phần gia đình cũng chủ quan bởi trước đó có rất nhiều vụ việc người bị tâm thần gây án. Ở khu phố, mọi người đi làm hết nên không ai ở nhà để can ngăn việc hai bố con ông M đánh nhau".

Theo thông tin ban đầu, vào tối 25/2, Công an tỉnh Quảng Nam tiếp nhận tin báo về việc ông Trương Văn M. bị tử vong nên nhanh chóng cử lực lượng công an phối hợp với Công an TP.Tam Kỳ điều tra làm rõ cái chết của ông M.

Theo bà Nguyễn Thị Đ., vợ ông M. thì chồng bị té ngã dẫn đến trọng thương rồi tử vong. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an nghi vấn Trương Tấn Th. (26 tuổi), con ông M., đã đánh chết cha mình.

Tại cơ quan công an, Th. bước đầu khai nhận sau khi đi nhậu về, xảy ra mâu thuẫn với ông M. nên đã đánh và đạp vào nạn nhân. Hiện cơ quan Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra, làm rõ nghi án con đánh cha tử vong.

Baodatviet.vn

Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nghi-an-nghich-tu-danh-chet-cha-nhieu-lan-xuong-ta.. Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nghi-an-nghich-tu-danh-chet-cha-nhieu-lan-xuong-tay-3397593/

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp