Nghi bé trai 3 tuổi bị mẹ ruột cùng cha dượng đánh đập đến thương tích

22/06/2018 13:01

Phát hiện cháu ngoại có nhiều vết thương trên người, bà ngoại nghi ngờ mẹ ruột và cha dượng bạo hành bé trai 3 tuổi nên đã tố cáo Công an.

Ngày 22/6, lãnh đạo Công an phường An Bình, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã tiếp nhận trình báo của bà Hoàng Thị Hiếu (ngụ TX.Dĩ An) về việc cháu ngoại bà là bé N.M.T (3 tuổi) bị chính mẹ ruột và cha dượng bạo hành dã man.

Bé T có vết thương lớn trên đầu, phải đi khâu lại.

Bé T có vết thương lớn trên đầu, phải đi khâu lại.

Được biết, Nguyễn Thị Thanh Nhàn (19 tuổi, con gái bà Hiếu) và cha dượng Trần Thanh Sơn (35 tuổi, ngụ TP HCM) có quen nhau cách đây khoảng 2 năm trước, rồi về sống chung như vợ chồng tại KP Bình Đường 1, phường An Bình (TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương), Sơn là người không có nghề nghiệp ổn định và tính tình nóng nảy.

có nhiều vết thương xuất hiện trên cơ thể bé T, bà ngoại nghi ngờ mẹ ruột cùng cha dượng bạo hành dã man.

có nhiều vết thương xuất hiện trên cơ thể bé T, bà ngoại nghi ngờ mẹ ruột
cùng cha dượng bạo hành dã man.

Theo bà Hiếu (bà ngoại của cháu bé 3 tuổi), trước đó nhiều lần bà chứng kiến Nhàn và Sơn đánh đập cháu T nên bà đề nghị con gái để bà dẫn cháu T về nhà nuôi dưỡng. Sau nhiều lần thuyết phục nhưng Nhàn không đồng ý.

Đáng nói, bà Hiếu thấy trên cơ thể và mặt của cháu T có nhiều vết bầm tím, khi bà hỏi Nhàn thì Nhàn nói cháu chơi nghịch nên bị té.

Bà Hiếu cho biết, khoảng 1 tuần trước, bà cũng đến thăm cháu T phát hiện trên đầu bé có vết rách lớn phải khâu 10 mũi. Ngoài ra trên người có nhiều thương tích nên đã đưa cháu đến Công an địa phương trình báo.

Cách đây khoảng 1 năm, trên đùi cháu T xuất hiện một vết thương lớn gây nhiễm trùng, bà Hiếu đã đưa cháu xuống Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP HCM để chữa trị.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!