Nghi can đâm chết em trai của bạn gái ra đầu thú

07/01/2020 11:16

Rủ bạn gái đi chơi nhưng bị em trai bạn gái ngăn cản, dẫn tới đánh nhau. Trong lúc hai bên giằng co, Linh rút dao bấm đâm chết anh T. rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

áng 7/1, cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến nhà của Nguyễn Nhựt Linh, 32 tuổi, trú tại xã Hàng Gòn, TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai bắt giữ nghi can này để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

An ninh - Hình sự - Nghi can đâm chết em trai của bạn gái ra đầu thú

Nghi can Nguyễn Nhựt Linh.

Ngay sau khi bắt giữ, Công an huyện Châu Đức bàn giao nghi can Linh cho phòng CSHS Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để điều tra theo thẩm quyền. Sau đó, lực lượng chức năng cũng đã dẫn Linh đến nơi cất giấu con dao gây án.

Như tin đã đưa trước đó, vào khoảng 16h ngày 5/1, Linh đến nhà người yêu ở tổ 16 thôn Tân Châu, xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức rủ đi chơi.

Vì không đồng tình chuyện yêu đương giữa Linh và chị gái mình nên anh Đào Minh T., 20 tuổi, trú xã Bàu Chinh và một người anh trai khác chạy ra ngăn cản. Tại đây, giữa Linh, anh T. xảy ra cự cãi dẫn đến mâu thuẫn, đánh nhau.

An ninh - Hình sự - Nghi can đâm chết em trai của bạn gái ra đầu thú (Hình 2).

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Trong lúc hai bên giằng co, Linh rút dao bấm trong người ra đâm anh T., khiến anh tử vong sau đó. Sau khi gây án, Linh lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Đức phối hợp cùng Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành truy bắt nghi can Linh.

Đến khoảng 5h sáng nay (7/1), Linh trở về nhà cha mẹ ruột của mình và nhờ người thân gọi công an để đầu thú.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 
Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nghi-can-dam-chet-em-trai-cua-ban-gai-ra-dau-thu-a462082.html.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nghi-can-dam-chet-em-trai-cua-ban-gai-ra-dau-thu-a462082.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020