Nghi can đâm gục thanh niên trong quán cà phê ra đầu thú

08/07/2020 14:31

Hào đến cơ quan chức năng để đầu thú sau ba ngày lẩn trốn.

Ngày 8-7, Công an TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, sau ba ngày trốn tại Khánh Hòa vì đâm gục một người tại quán cà phê ở TP. Buôn Ma Thuột, Thiên Hào (21 tuổi, ngụ tại phường Tân Hòa, TP.Buôn Ma Thuột) đã đến cơ quan chức năng đầu thú.

Nghi can Thiên Hào đã ra đầu thú và khai nhận sự việc. Ảnh: A.Đ

Theo điều tra, vụ việc xảy ra vào tối 4-7. Vào thời gian trên, Hào ngồi uống cà phê tại một quán trên đường Phan Bội Châu – Y Jut thì thấy anh Q. (18 tuổi, ngụ phường Tân Lợi) cũng tới quán cùng hai người khác.

Nhớ lại mâu thuẫn trên Facebook vào giữa năm 2019, do bị anh Quang tìm đánh nên Hào đã đến bàn anh Quang hỏi chuyện. Sau đó hai người có mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Trong lúc này, Hào đã rút con dao bấm thủ sẵn trong người đâm hai nhát vào vùng bụng và mạn sườn trái khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó, Q. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Gây án xong, ngay trong đêm, Hào đã bỏ trốn đến tỉnh Khánh Hòa. Sau ba ngày được Công an TP Buôn Ma Thuột và người nhà vận động, giải thích, Hào đã về và đến Công an TP Buôn Ma Thuột đầu thú, giao nộp hung khí và khai nhận hành vi phạm tội.

 
PLo.vn

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nghi-can-dam-guc-thanh-nien-trong-quan-ca-phe-ra-dau-thu-922889.html.. Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nghi-can-dam-guc-thanh-nien-trong-quan-ca-phe-ra-dau-thu-922889.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu