Nghi câu trộm chó, 2 người bị đánh thương vong: Công an khởi tố vụ án Giết người

05/03/2020 09:41

Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố vụ án Giết người, đồng thời triệu tập nhiều người liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Ngày 4/3, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã quyết định khởi tố vụ án Giết người để điều tra làm rõ liên quan đến vụ 2 người nghi trộm chó bị đánh thương vong xảy ra tại xã Mã Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An trước đó.

99

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã vào cuộc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc. Cơ quan công an đã tiến hành triệu tập nhiều người để điều tra làm rõ, tuy nhiên, hiện vẫn chưa xác định được người nào là nghi phạm của vụ việc.

Trước đó, khoảng 3h30’ ngày 27/2, công an xã Mã Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An nhận được tin báo có 2 nam thanh niên nghi trộm chó bị người dân vây đánh trên đoạn đường liên xã. Khi lực lượng công an xã có mặt tại hiện trường phát hiện hai nam thanh niên nằm bất tỉnh, cạnh đó là chiếc xe máy bị đốt cháy cùng 3 con chó, 1 bộ kích điện.

Ngay sau đó, cả hai người được đưa tới trạm y tế xã rồi được chuyển lên bệnh viện huyện cấp cứu ngay trong đêm. Tuy nhiên, một người do bị thương quá nặng nên đã tử vong. Danh tính hai người được xác định là Trần Văn Mạnh và Trần Văn Hùng. Trong đó nạn nhân tử vong là Trần Văn Hùng, còn người bị thương là Trần Văn Mạnh. Sau khi lực lượng chức năng hoàn thành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể cho gia đình làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

 
Phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/nghi-cau-trom-cho-2-nguoi-bi-danh-thuong-vong-cong-an-kho.. Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/nghi-cau-trom-cho-2-nguoi-bi-danh-thuong-vong-cong-an-khoi-to-vu-an-giet-nguoi-d118632.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài