Nghi mâu thuẫn về chuyện tiền bạc, chồng sát hại vợ rồi uống thuốc sâu tự tử ở Tây Ninh

15/09/2020 14:36

Tuấn Anh và vợ là chị C. nghi mâu thuẫn chuyện tiền bạc dẫn đến cãi nhau, Tuấn được xác định đã sát hại vợ rồi uống thuốc sâu tự tử.

Ngày 15/9, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh điều tra nguyên nhân vụ án mạng trên địa bàn xã Tân Phú khiến 2 người thương vong.

Nghi mâu thuẫn về chuyện tiền bạc, chồng sát hại vợ rồi uống thuốc sâu tự tử ở Tây Ninh

Hiện trường vụ án mạng.

Theo đó, khoảng 6h30 ngày 14/9, Lê Thị Mỹ D. (21 tuổi) cùng Mai Vương Q. (13 tuổi) về nhà mẹ ruột là chị Mai Thị Thúy C. (41 tuổi) ở xã Tân Phú.

Khi đến nơi, cả 2 gọi vửa nhưng không ai trả lời nên mở khóa cửa bằng mật khẩu để vào nhà. Tại đây, cả 2 phát hiện Nguyễn Tuấn Anh (42 tuổi, chồng sau của chị C.) bị thương, nằm đè trên người chị C., còn chị C. thì tử vong, trong phòng có mùi thuốc trừ sâu nên báo công an.

Nhận tin báo, Công an xã Tân Phú đã đến bảo vệ hiện trường, đưa Nguyễn Anh Tuấn đi cấp cứu. Qua điều tra, công an xác định giữa Tuấn Anh và chị C. có xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc.

Trước khi xảy ra vụ án mạng hàng xóm có nghe họ cãi nhau, Tuấn Anh được xác định đã xác hại chị C. sau đó dùng dao cắt tay và uống thuốc trừ sâu để tự tử.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nghi-mau-thuan-ve-chuyen-tien-bac-chong-sat-hai-vo-roi-uong-thu.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nghi-mau-thuan-ve-chuyen-tien-bac-chong-sat-hai-vo-roi-uong-thuoc-sau-tu-tu-o-tay-ninh-16220150911242006.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu