Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng đi quanh làng tìm vợ, sát hại dã man 4 người

25/12/2019 17:08

Không thấy vợ về, Mông đi vòng quanh nhiều chỗ khác tìm kiếm vợ rồi ra tay sát hại dã man 4 người.

Sáng ngày 11/12, tòa án nhân dân thuộc Thành phố Hà Trì, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đã mở phiên tòa công khai xét xử đối tượng họ Mông vì tội cố ý giết người.

Được biết, đối tượng Mông A Nham, người làng Lộng Ngột, huyện tự trị dân tộc Dao Đại Hóa, thành phố Hà Trì thường xuyên đánh đập vợ vì nghi ngờ vô cớ rằng vợ có quan hệ nam nữ không đứng đắn với người đàn ông khác.

Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng đi quanh làng tìm vợ, sát hại dã man 4 người - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang thu thập chứng cứ tại hiện trường

Khoảng 2h sáng ngày 17/4/2019, lại vì việc vợ ngoại tình, đối tượng cầm thanh thép vằn lôi vợ sang nhà ngoại, yêu cầu vợ giải thích rõ ràng trước mặt bố mẹ vợ. Vừa đến nơi, do sợ bị chồng đánh, chị vợ lấy cớ xin ra ngoài rồi bỏ trốn.

Một lúc lâu sau vẫn không thấy vợ quay lại, Mông quay về nhà rồi đi vòng quanh nhiều chỗ khác tìm kiếm vợ vẫn không thấy. Sau nhiều lần đi đi lại lại từ nhà mình đến nhà bố mẹ vợ vẫn không có kết quả, Mông về nhà ngoại đòi vợ. Hai bên lúc này bắt đầu xảy ra cãi cọ xô xát. Trong lúc tức giận, Mông cầm thanh thép vằn trước đó tấn công mẹ vợ khiến bà này tử vong tại chỗ.

Mãi sau vẫn không thấy vợ đâu, Mông cho rằng người trong thôn hợp tác với nhau giấu vợ mình đi. Vì thế, hắn điên cuồng đến nhà nạn nhân họ La cùng thôn, dùng thanh thép tấn công anh La, cùng hai người con của anh và chị Mông Lan ở cùng nhà, khiến 4 người này cũng tử vong tại chỗ.

Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng đi quanh làng tìm vợ, sát hại dã man 4 người - Ảnh 2.

Đối tượng tại tòa

Tiếp đó, đối tượng lại đến một gia đình khác cùng họ, điên cuồng dùng thanh thép đập vào đầu vào mặt nạn nhân đến khi người này không còn động đậy nữa mới dừng lại. Chưa chịu dừng lại, hắn ta còn đi vòng quanh thôn đến gõ cửa từng nhà để tìm vợ. Sau đó, nghe có nhiều người hô lớn giết người hắn mới bỏ chạy lên núi.

Ngày 11/12, Tòa án nhân dân cấp trung thành phố Hà Trì đã mở phiên tòa xét xử công khai đối tượng. Tòa án cho rằng đối tượng cố ý cướp đoạt sinh mệnh của người khác khiến 4 người chết, 1 người trọng thương, vi phạm quy định pháp luật, cần truy cứu trách nhiệm hình sự về tội cố ý giết người.

Tại đây, tòa án cũng thu thập đầy đủ bằng chứng, chứng cứ cũng như chất vấn đối tượng và luật sư đồng thời yêu cầu bị cáo trần thuật lại toàn bộ sự việc lần cuối. Hiện tòa tuyên bố sẽ chọn ngày tuyên án.

Nhipsongkinhte.ttvn.vn

Nguồn: http://nhipsongkinhte.ttvn.vn/nhip-song-kinh-te/nghi-ngo-vo-ngoai-tinh-chong-di-quanh-lang-tim-vo-sa.. Nguồn: http://nhipsongkinhte.ttvn.vn/nhip-song-kinh-te/nghi-ngo-vo-ngoai-tinh-chong-di-quanh-lang-tim-vo-sat-hai-da-man-4-nguoi-820192512114136978.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”