Nghi phạm bắn 3 người trong gia đình trọng thương là... cháu bé 10 tuổi!

25/12/2020 13:55

Cơ quan công an đã xác định được nghi phạm bắn trọng thương 3 người trong gia đình ở Gia Lai là cháu bé mới 10 tuổi.

Ngày 25-12, Công an huyện Kong Chro, tỉnh Gia Lai tiến hành làm việc với cháu Đ.T (SN 2010) để làm rõ việc bắn trọng thương 3 người trong gia đình anh Đ.M (trú xã Đắk Kơ Ninh, huyện Kong Chro, tỉnh Gia Lai).

Người bắn 3 người bị thương ở Gia Lai là cháu bé 10 tuổi? - Ảnh 1.

Anh Đ.M đang điều trị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

Theo anh Đ.M, Đ.T là em vợ anh. Ở địa phương, Đ.T là người phá phách, hay trộm cắp vặt. Trước ngày gia đình anh Đ.M bị bắn một thời gian, chị Đ.T.B (vợ anh Đ.M) biết việc Đ.T trộm cắp nên có la mắng, mục đích để dạy dỗ. Nội dung này, gia đình anh đã khai với cơ quan công an.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã phản ánh, vào khoảng 19 giờ ngày 19-12, gia đình anh Đ.T. cùng vợ là chị Đ.T.B. và cháu Đ.L. (1 tháng tuổi) đang ngồi ăn cơm trước cửa chòi rẫy tại làng Tờ Cắt (xã Đắk Kơ Ning) thì nghe tiếng nổ lớn. Ngay sau đó, toàn thân anh và vợ con cùng bị chảy máu.

Người bắn 3 người bị thương ở Gia Lai là cháu bé 10 tuổi? - Ảnh 2.

Vợ anh Đ.M cùng con nhỏ tại bệnh viện

Sau khi sự việc xảy ra, do chòi rẫy ở xa khu dân cư nên đến ngày 20-12, cả nhà mới được đưa tới Trung tâm Y tế huyện Kong Chro để cấp cứu nhưng do vết thương nặng đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai điều trị. Tại bệnh viện, vợ chồng anh Đ.M có nhiều vết thương trên cơ thể. Cháu L bị thương ở mắt và sọ não, đang mê man, nguy kịch.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nghi-pham-ban-3-nguoi-trong-gia-dinh-trong-thuong-o-gia-lai-la-chau-be-.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nghi-pham-ban-3-nguoi-trong-gia-dinh-trong-thuong-o-gia-lai-la-chau-be-10-tuoi-20201225114242777.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu