Nghi phạm giết người yêu, phân xác bình thản nhận tội và không nghiện ma túy như lời đồn

28/03/2022 21:18

Tại công an, Phạm Văn Dũng bình thản khai nhận hành vi giết người yêu và đặc biệt anh ta không nghiện ma tuý như lời đồn.

Công an tỉnh Ninh Bình vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc Phạm Văn Dũng (37 tuổi, trú tại phường Nam Bình, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) về hành vi sát hại dã man người tình gây xôn xao dư luận gần 2 ngày qua.

Nạn nhân trong vụ án là chị Nguyễn Thị T. (30 tuổi, trú tại TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình).

Nghi phạm giết người yêu, phân xác bình thản nhận tội và không nghiện ma túy như lời đồn

Dũng tại công an. (Ảnh: M.H)

Bước đầu tại công an, Dũng bình thản khi khai nhận hành vi phạm tội. Đặc biệt anh ta không nghiện ma tuý như lời đồn.

Ông Phạm Văn Năm (68 tuổi - bố Dũng) nói: "Sau khi xuất ngũ và xin vào làm ở công ty xuất khẩu trên Hà Nội nó được kiểm tra sức khoẻ rất kỹ lưỡng nên chắc chắn không có việc nghiện ma tuý...".

Ông cũng cho biết, gia đình có 3 người con, Dũng là con út, bên trên có 2 chị gái đều đi làm ở công ty gần nhà.

Theo lời ông Năm, trước đây con trai học giỏi và thi năm thứ 2 thì đỗ vào trường quân đội ở Xuân Mai, Hà Nội.

Khi ra trường, anh ta về công tác ở Lạng Sơn.

Khi đã mang cấp hàm đại uý Dũng xuất ngũ về quê do không chịu được lạnh.

Trở về địa phương được một thời gian, cuộc sống vợ chồng anh ta nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến ly hôn vào tháng 11/2021. Mặc dù 2 người đã có với nhau 1 người con.

Ông Năm cho hay, gia đình biết quan hệ tình cảm của con trai với chị Nguyễn Thị T. và cô giá này từng về nhà ông chơi một số lần, ở lại ăn cơm.

Nghi phạm giết người yêu, phân xác bình thản nhận tội và không nghiện ma túy như lời đồn - Ảnh 2.

Ông Phạm Văn Năm chia sẻ với PV.

Trước đó, vào chiều 27/3, Công an thành phố Ninh Bình nhận được tố giác của ông Phạm Văn Năm về việc ông nghi ngờ con trai là Phạm Văn Dũng đã giết, giấu xác chị Nguyễn Thị T. tại nhà.

Sau khi nhận được đơn trình báo, lực lượng chức năng đã tạm giữ Phạm Văn Dũng để làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng Dũng khai nhận, tuy đã có vợ nhưng thông qua mạng xã hội có quan hệ quen biết, thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng với Nguyễn Thị T. (đã có chồng, đang hiện làm thuê tại TP Ninh Bình). 

Sáng 23/3, do không muốn thuê trọ ở TP Ninh Bình nữa nên T. đến nhà chị Phạm Thị T., tại phường Nam Bình tìm gặp để trả đồ cá nhân của Dũng để tại nhà trọ chung của hai người. Dũng không đồng ý, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Sau đó, đối tượng giữ T. ở lại nhà chị gái Dũng không cho đi.

Đến khoảng 18h45’ cùng ngày, hai người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, Dũng đã dùng tay bóp cổ T. đến khi ngừng thở rồi nằm cạnh xác nạn nhân đến sáng ngày hôm sau. Tiếp đó, Dũng đem thi thể cho vào nồi (dùng để nấu bánh chưng) rồi đi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa.

Trưa 25/3, Dũng đem thi thể đến phòng tắm ở tầng một phân xác bỏ vào 2 thùng nhựa có sẵn tại nhà rồi kéo lên tầng hai. Không dừng ở đấy, đối tượng mua xi măng về đổ cùng với nước vào hai thùng cho đến khi đông cứng lại và cất giấu vào trong tủ.

Trước khi đến trình báo công an, ông Năm đã khoá trái cửa phòng để đề phòng Dũng bỏ trốn.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nghi-pham-giet-nguoi-yeu-phan-xac-binh-than-nhan-toi-va-khong-nghien-m.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nghi-pham-giet-nguoi-yeu-phan-xac-binh-than-nhan-toi-va-khong-nghien-ma-tuy-nhu-loi-don-161222803183827799.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny