Nghi vấn bé gái bị người đàn ông dâm ô trong hẻm tối ở Hà Nội: Công an vào cuộc trích xuất camera

09/04/2019 08:03

Theo lãnh đạo UBND phường Khương Trung (Hà Nội), cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin bé gái 10 tuổi bị người đàn ông dâm ô trong hẻm tối trên đường Khương Trung.

Trao đổi với PV vào chiều 8/4, ông Nguyễn Anh Chiến, Phó Chủ tịch UBND phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, hiện cơ quan Công an phường đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin báo chí phản ánh về việc 2 bé gái bị người đàn ông dâm ô trong hẻm 132 Khương Trung.

Nghi vấn bé gái bị người đàn ông dâm ô trong hẻm tối ở Hà Nội: Công an vào cuộc trích xuất camera

Ảnh cắt từ clip. Nguồn báo Lao động

Cụ thể, theo ông Chiến, đến thời điểm hiện tại, phía gia đình chưa có đơn hay trình báo gửi đến các cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, ngay sau khi báo chí thông tin về sự việc, UBND phường đã chỉ đạo Công an phường phối hợp với Hội phụ nữ và đơn vị chức năng vào gia đình làm việc, nhưng bố mẹ 2 cháu bé không có nhà.

Trong khi đó, ông bà 2 cháu ở nhà không nắm được cụ thể sự việc và cho rằng gia đình không muốn làm lớn chuyện bởi lo ảnh hưởng đến tâm lý các cháu.

"Hiện tại chúng tôi đang chờ, trong tối nay khi bố mẹ cháu về sẽ vào làm việc cụ thể để xác minh có không việc 2 cháu bé bị người đàn ông dâm ô.

Đồng thời, Tổ hình sự của công an phường cũng sẽ làm việc với gia đình có camera quay lại như báo chí phản ánh để làm rõ sự việc", ông Chiến nói.

Lãnh đạo UBND phường Khương Trung khẳng định, nếu xác minh đúng có sự việc nêu trên sẽ báo cáo các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm minh theo quy định.

Trước đó, theo thông tin ban đầu trên báo Lao Động, sự việc xảy ra vào khoảng 20h20 ngày 4/4, tại ngõ 132 Khương Trung (Hà Nội).

Vào thời điểm trên, 2 con gái của chị N.K.T.L (Khương Trung, Hà Nội) lần lượt 10 tuổi và 4 tuổi đang trên đường đi mua vở tại quán tạp hóa gần nhà về thì xuất hiện một người đàn ông lạ mặt, tiến đến bắt chuyện với hai cháu rồi nhờ 2 bé chạy vào ngách gọi giúp người quen.

Sau khi đưa 2 bé vào trong con ngõ được khoảng 50 m, gã liền ép bé gái lớn vào tường, dùng tay ghì chặt cháu rồi sờ ngoài quần của cháu khiến cháu bé hoảng loạn, sợ hãi và khóc lóc, van xin người đàn ông tha cho mình.

Thấy chị gái khóc, bé gái 4 tuổi cũng khóc theo khiến cho gã đàn ông sợ bị lộ, để 2 cháu bé lại rồi vội vã rời khỏi hiện trường.

Ngay lập tức, 2 bé gái chạy về nhà trong tình trạng hoảng loạn và kể chuyện vừa xảy ra với bố mẹ. Vợ chồng chị L. đã lập tức xem lại camera, nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm trong ngõ 132 Khương Trung (Hà Nội) cùng truy tìm đối tượng.

Do chiếc xe máy mà người đàn ông đi không có biển số, hình ảnh thu được bị mờ nên vẫn chưa tim ra hung thủ.

Hiện tại, 2 cháu đang được bố mẹ gửi cho ông bà và gia đình tiếp tục theo dõi sức khỏe, diễn biến tâm lý.

Chị N.K.T.L (mẹ 2 bé gái bị sàm sỡ) cho biết thêm, gia đình rất mong tìm được gã đàn ông lạ mặt đã có những hành động không đứng đắn, thiếu chuẩn mực đạo đức với con gái của mình. Hiện gia đình vẫn tiếp tục tìm kiếm qua hình ảnh camera nên chưa báo lên cơ quan chức năng.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5