Nghi vấn, cháu bé 8 tuổi bị mẹ đánh nhập viện do chưa làm bài tập

15/04/2023 10:27

Khi kiểm tra chưa thấy làm bài tập, chị Th. đã dùng dép đánh vào người con. Sau đó, khi bị mẹ đánh, cháu H. có biểu hiện sốt nên được gia đình đưa đến Bệnh viện Bãi Cháy điều trị.

Mới đây, UBND phường phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) nhận được thông tin, trên địa bàn có cháu bé bị mẹ đánh phải nhập viện điều trị. Ngay sau đó, lãnh đạo phường chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành xác minh, làm rõ và mời người mẹ này lên trụ sở làm việc.

Quá trình xác minh của lực lượng chức năng và làm việc với người mẹ được biết, vào khoảng 15h chiều 8/4, sau khi đi làm về, chị P.Th.Th (38 tuổi, trú tại tổ 11, khu 2, phường Giếng Đáy) thấy con (cháu bé tên H., 8 tuổi) chưa làm bài tập khiến bản thân bức xúc.

Hình ảnh cháu bé 8 tuổi nghi vị mẹ đánh do chưa làm bài tập

Lúc này chị Th. lấy dép đánh mấy cái vào người con, nhưng cháu H. tránh né được, còn đánh vào đâu thì chị không nhớ. Sau khi bị mẹ đánh, cháu H. có biểu hiện sốt nên được gia đình đưa đến Bệnh viện Bãi Cháy khám và điều trị.

Được biết, cháu H. hiện đang học lớp 3 trường tiểu học Lý Thường Kiệt (TP. Hạ Long). Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nghi-van-chau-be-8-tuoi-bi-me-danh-nhap-vien-do-chua-lam-bai-tap-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nghi-van-chau-be-8-tuoi-bi-me-danh-nhap-vien-do-chua-lam-bai-tap-16223041509133607.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny