Ngỡ ngàng khi thấy vợ bị 141 bắt vì tàng trữ và nghiện ma túy

05/03/2015 20:27

Người chồng ngỡ ngàng khi thấy cảnh sát 141 phát hiện trong đôi giầy cao cổ của vợ mình đang cất giấu ma túy…

Vụ việc được phát hiện lúc 14h ngày 3/3, tại nút giao thông Yên Phụ - Nghi Tàm (quận Ba Đình, Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, tổ công tác Y10/141 - CATP. Hà Nội do Trung tá Trần Quốc Sơn làm chỉ huy, phát hiện một đôi nam nữ Wave mang BKS: 29K1 – 16993 có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong túi xách của người phụ nữ ngồi sau xe có nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy nên nghi vấn người phụ nữ này đang cất giấu ma túy ở một vị trí nào đó trên người xe hoặc người.

 Tang vật tổ công tác Y10/141 phát hiện của Tr.

Trong khi cảnh sát hình sự đang tiến hành khám xét các khu vực có thể đang cất giấu thì người phụ nữ này loay hoay với đôi giầy cao cổ của mình nên đặt nghi vấn.

Chỉ huy tổ công tác nhận định, có thể người phụ nữ này đang cất giấu ma túy trong đó nên yêu cầu đứng yên để CSHS tiến hành khám xét. Đúng như nhận định, qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện người phụ nữ này đang cất giấu ma túy trong chiếc giầy ở chân bên phải.
Ngay lập tức, tổ công tác tiến hành lập biên bản, bàn giao Trương Thị Kiều Tr., 25 tuổi, trú tại 42 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội và Đ.H.D., 35 tuổi (chồng của Tr.) về CAP Trúc Bạch để xác minh làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

 Trương Thị Kiều Tr. tại cơ quan công an

Tại trụ sở CAP, Tr. khai nhận, nghiện nặng từ 6 tháng trở lại đây nên thường mua ma túy của một đối tượng không quen biết tại bến xe Lương Yên về sử dụng.

Anh Đ.H.D. chia sẻ, không hề biết việc vợ nghiện ma túy vì hiện tại vợ anh không làm ra tiền thì lấy đâu ra tiền mà mua ma túy để sử dụng, chỉ khi bị cơ quan công an phát hiện anh mới biết vợ mình nghiện.

Trao đổi với PV, một trinh sát hình sự của tổ công tác Y10/141 cho biết, dù không làm ra tiền nhưng Trinh thường xuyên xin tiền của họ hàng, sau đó giấu chồng mua ma túy, sử dụng vào buổi trưa để không bị ai phát hiện.

Vụ việc hiện đang được CAP Trúc Bạch, quận Ba Đình xác minh, làm rõ.

Phapluatxahoi.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”