Ngô Thanh Vân để lộ vòng 2 lùm lùm giữa tin đồn mang bầu

26/04/2023 10:22

Trong một vài khoảnh khắc, Ngô Thanh Vân để lộ vòng hai lùm lùm khiến nhiều người nghi vấn cặp đôi đã có tin vui sau gần một năm về chung nhà.

Tối ngày 24/4, Ngô Thanh Vân hào hứng chia sẻ đoạn video đi ăn cùng chồng và gia đình. Bà xã Huy Trần chọn diện thiết kế đầm body màu đen nhưng nhiều người lại "soi" ra chi tiết khác lạ của cô.

Cụ thể, trong một vài khoảnh khắc, Ngô Thanh Vân để lộ vòng hai lùm lùm khiến nhiều người nghi vấn cặp đôi đã có tin vui sau gần một năm về chung nhà. Thế nhưng, đây mới chỉ là suy đoán mà thôi.

21-1682434305-saostar-x22pljuc8mwo5p82

saostar-f2f9lsm6hmraz1gb

Trước đó, khi chia sẻ đoạn clip đăng tải cả hai cùng nấu ăn, cô vô tình để lộ vòng hai lùm lùm. Không những thế, Huy Trần cũng gây bất ngờ với câu nói trong lúc hướng dẫn bà xã nấu ăn: "Anh dạy cho nấu ăn mà cứ đòi đi hoài vậy, em bắt buộc phải học. Mai mốt ai nấu cho con". Chi tiết này cũng khiến dân tình nghi ngờ bà xã Huy Trần đã có tin vui.

Thế nhưng, ngay sau đó Ngô Thanh Vân chia sẻ khoảnh khắc được chồng trẻ nấu ăn đính kèm status: "Tối mà đầu bếp (Huy Trần) chơi kiểu này mỡ tràn bờ đê đến người ta đồn có bầu. Khổ ghê". Cô phủ nhận tin đồn và cho biết bản thân tròn trịa hơn là do được chồng chăm khéo.

Tháng 5/2022, Ngô Thanh Vân và Huy Trần kết hôn, chính thức "về chung một nhà" sau 2 năm hẹn hò. Sau đám cưới, "đả nữ màn ảnh" và ông xã kém tuổi có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào.

Nam doanh nhân cho biết cuộc sống của anh và bà xã có nhiều sự thay đổi. Khi là vợ chồng, Huy Trần cảm thấy thoải mái hơn, mọi thứ vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

"Lấy nhau rồi thì đương nhiên có sự thay đổi. Thực sự, tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều, và bây giờ là vợ chồng rồi, sự tin tưởng nhau là hoàn toàn, nói chung cuộc sống rất hạnh phúc.

Vân là người rất ngăn nắp, sạch sẽ nên tôi cũng theo vợ khoản này, thay đồ hay ăn uống xong đều dọn rửa ngay lập tức. Vợ không mắng nhưng có bị nhắc nhở (cười)", Huy Trần vui vẻ nói.

Huy Trần cũng cho biết, Ngô Thanh Vân là người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời anh. Vì bà xã hơn tuổi nên nam doanh nhân học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống từ vợ.

ngo-thanh-van-vuong-nghi-van-bau-bi-o-do-u50-1f7c370c

"Cô ấy là người ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, làm cho tôi trở thành người đàn ông tốt hơn. Như mọi người cũng biết, Vân hơn tuổi tôi, nên tôi học hỏi được từ Vân rất nhiều. Vân chỉ cho tôi nhiều cái, nhất là việc mang lại hạnh phúc bản thân", Huy Trần bộc bạch.

Về con cái, ông xã "đả nữ" cho biết cả hai không lên kế hoạch mà để tự nhiên, "trời cho sẽ mừng" và sẽ thông báo tới mọi người khi có tin vui. Khi được hỏi "Bà xã bận rộn công việc như vậy thì việc làm dâu sẽ thế nào?", Huy Trần vui vẻ cho biết anh không đặt nặng chuyện đó. "Vân sống ở Na Uy, Huy sống ở Đức nên với Huy chuyện đó rất đơn giản. Hai bên gia đình cũng thoải mái việc đó", CEO 32 tuổi giãi bày.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ngo-thanh-van-de-lo-vong-2-lum-lum-giua-tin-don-mang-bau-7047.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ngo-thanh-van-de-lo-vong-2-lum-lum-giua-tin-don-mang-bau-704787.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny