Ngô Thanh Vân hiếm hoi chia sẻ ảnh chụp cùng em chồng, dân tình xuýt xoa vì quá 'ngầu'

01/11/2022 09:49

Ngô Thanh Vân còn muốn nhận show chụp hình, quảng cáo cho em trai chồng.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đăng loạt ảnh chụp cùng em trai của chồng. Cả hai tạo dáng cực ngầu bên xe hơi. Người đẹp còn chia sẻ: "Có cậu em trai chồng làm người mẫu chuyên nghiệp ở Canada về. Chỉ ở đây 2 tuần nữa thôi. Nhận show chụp quảng cáo, chụp thời trang các kiểu nhé quý vị".

Được biết, chàng trai này đang có kỳ nghỉ ở Việt Nam, kết hợp một số công việc riêng.

Empty

Empty

Huy Trần sinh năm 1990, là Việt kiều Đức. Nam CEO có anh trai là Lee Tran và em trai là Dang Tran. Nếu như hai anh trai có vẻ ngoài lịch lãm, điển trai thì Dang Tran lại cá tính, lãng tử hơn. Anh thậm chí còn để đầu trọc phù hợp hơn với tính cách của mình. Được biết, Dang Tran sinh sống ở Canada.

Từ sau khi công khai quen nhau cho đến kết hôn, cuộc sống của Ngô Thanh Vân và Huy Trần lúc nào cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Được biết, Ngô Thanh Vân cũng rất được Huy Trần cưng chiều, yêu thương hết mực. Có lẽ chính vì thế, mà cô nàng ngày càng trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Sau nhiều năm lẻ bóng, cuối cùng Ngô Thanh Vân cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc. Cô từng chia sẻ: “Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân… Đơn giản anh ấy là một điểm tựa và khiến tôi cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé và không bao giờ cô đơn”.

Empty

Trong hôn lễ Huy Trần cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được về chung một nhà với Ngô Thanh Vân: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ngo-thanh-van-hiem-hoi-chia-se-anh-chup-cung-em-chong-dan-tinh-.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ngo-thanh-van-hiem-hoi-chia-se-anh-chup-cung-em-chong-dan-tinh-xuyt-xoa-vi-qua-ngau.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu