Ngô Thanh Vân xuất hiện với vòng hai to bất thường, nghi vấn đang mang thai con đầu lòng

31/03/2023 17:26

Sau khoảng thời gian dài kết hôn, vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã sẵn sàng chào đón nhóc tỳ đầu lòng?

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã được dịp khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi xuất hiện với vòng hai to bất thường. Thân hình có phần đầy đặn và chiếc bụng "lùm lùm" thấy rõ làm dấy lên nghi vấn đang mang thai nhóc tỳ đầy lòng ở độ tuổi U50.

ntv

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ cũng vô cùng tinh mắt chỉ điểm được nữ diễn viên đã có sự thay đổi lớn trong phong cách ăn mặc hàng ngày, điều này góp phần khẳng định tin đồn đang mang thai là sự thật.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã về chung một nhà bằng một đám cưới ấm cúng vào tháng 6 vừa qua. Trước đó họ đã có thời gian dài hẹn hò nhưng không công khai.

Ngô Thanh Vân từng dành những lời có cánh cho ông xã: "Huy Trần rất kiên nhẫn, mạnh mẽ, đấy cũng chính là điều tôi luôn tìm kiếm ở bạn đời. Tôi hạnh phúc vì đã chọn đúng người. Ngoài ra, cậu ấy thật thà, nhân hậu, tràn đầy tình yêu thương với mọi thứ xung quanh.

Chúng tôi đều lớn lên ở châu Âu, chung "background" (lai lịch) khi trưởng thành nên đồng cảm lớn về lối sống, cách suy nghĩ. Trong công việc, trước giờ tôi bộc lộ chất "nam tính" rõ rệt nhưng khi bên cạnh Huy Trần tôi trở nên nữ tính hơn. Tôi nghĩ bất cứ người phụ nào bên cạnh người đàn ông họ yêu thương cũng vậy thôi, trở nên nhỏ bé và muốn được che chở. Tôi bớt làm việc hơn một chút và tận hưởng cuộc sống với người bạn đồng hành.

Huy có việc kinh doanh riêng của bạn ấy, tôi cũng bận rộn với các dự án phim ảnh. Chúng tôi độc lập về tài chính và sự nghiệp nên sự hỗ trợ chính vẫn là về tinh thần, chăm sóc lẫn nhau".

ngo-thanh-van-2348-1647224628-9244-1647605264

Trong hôn lễ Huy Trần cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được về chung một nhà với Ngô Thanh Vân: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ngo-thanh-van-xuat-hien-voi-vong-hai-to-bat-thuong-nghi-van-dan.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ngo-thanh-van-xuat-hien-voi-vong-hai-to-bat-thuong-nghi-van-dang-mang-thai-con-dau-long.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu