Ngoại tình: Cô bồ mang chồng đến đánh tôi vì dám nhắn tin để chồng cô ta đọc được

02/10/2016 09:27

Gần 1 năm cặp bồ, tôi hí hửng vì giấu giếm được vợ. Một gã đàn ông được vợ tin tưởng, yêu chiều nhưng vẫn có một cô bồ hết lòng vì mình, còn gì hơn.

Tôi có lẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời vì có cả bồ và cả vợ. Tôi và cô ấy hợp đồng với nhau về mối quan hệ của mình, không ai xâm phạm đến đời tư của ai. Cả hai vạch rõ ranh giới, chỉ ngoại tình, không phá vỡ gia đình người khác và mãi là bí mật chôn chặt chỉ hai người biết.

Chúng tôi sẽ không bao giờ nhắn tin, gọi điện cho nhau ngoài giờ hành chính, hoặc khi biết rõ đối phương ở bên người khác. Vì thế mà mối quan hệ của chúng tôi được duy trì gần một năm mà vợ và chồng của người khác không hề hay biết gì.

Người phụ nữ cặp kè với tôi có một người chồng khá giàu nhưng cô ấy vẫn muốn được thỏa mãn đam mê và dục vọng nên mới ngã vào lòng tôi. Tôi cũng vậy. Nhưng lâu dần, tôi thật tình thích cô bồ và quên mất trách nhiệm với gia đình, vợ con. Tôi mải mê chăm sóc cô bồ, nhớ nhung cô ấy và rất thường xuyên nhắn tin gọi điện.

Cô ấy đã nói với tôi nhiều lần, đừng nhắn tin cho cô ấy lúc đó vì sợ chồng phát hiện. Hoặc là chỉ nên nhắn những tin nhắn dạng như kiểu công việc, hẹn hò yêu đương thì thay bằng hẹn đi họp và gặp mặt khách hàng. Nhưng tôi nhất định không nghe, nghĩ mình càng tỏ ra nhớ thương thì cô ấy càng thích. Có lần, buổi tối, tôi cố tình nhắn tin yêu đương, nhớ nhung cô ấy và thật không may, chồng cô ấy phát hiện.

Vì không muốn bị lĩnh tôi và cũng không muốn mất đi người chồng giàu, cô ấy đã nói tôi là kẻ đã bám lấy cô ấy rất lâu, không muốn quan hệ gì mà ‘anh ta cứ khiến em khiếp sợ, anh phải trừng trị anh ta cho em một trận, nếu không, em sống không yên với anh ta lại còn mang tiếng không chung tình với anh’.

Một ngày đẹp trời, khi tôi chuẩn bị ở cơ quan về để hẹn hò với em thì khi đến, thấy một gã đàn ông ngồi bên cạnh. Tôi không hiểu chuyện gì, vừa ngồi xuống thì đã bị anh này hỏi dồn dập. Khi biết chắc đó là tôi vì vợ anh ta gật đầu, anh ta đứng dậy, tát tới tấp, đấm đá tôi và đánh cho tôi một trận nhừ từ. Cô bồ của tôi liên tục nói ‘đó, chính là hắn ta, kẻ đã quấy rối em bao lâu nay, anh phải xử cho anh ta một trận cho chừa cái tội lăng nhăng, trăng hoa, câu kéo người có chồng. Đáng đời kẻ tham lam’.

Nghe đến đây, tôi khiếp đảm luôn. Người đàn bà tôi yêu, ngày ngày nói lời ngọt ngào với tôi lại lật mặt nhanh như vậy. Tôi không thể nào tưởng tượng, cô ta lại mang chồng đến xử lý tôi, cho tôi một trận đòn đau đớn đến vậy… Hôm đó, tôi có nhắn tin hỏi cô ta tại sao thì cô ta bảo ‘tôi đã cảnh cáo anh rồi, giữa tôi và anh chỉ có mối quan hệ bí mật. Anh muốn công khai thì đây là tội anh phải gánh chịu, đừng trách tôi. Tôi không bao giờ muốn vì ai mà làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình tôi. Nếu không chấp nhận, từ nay và về sau, không gặp nhau nữa’.

Tưởng ngoại tình là điều khiển được cô bồ, tưởng cô ta sẽ nghe theo mình,
ai ngờ, đắng cay muôn phần. Thật đáng đời cho tôi, kẻ lăng nhăng….
(Ảnh minh họa)

Câu nói chát đắng của người đàn bà tưởng hiền thục khiến tôi tỉnh ngộ. Thì ra bấy lâu nay, tôi đang quen và cặp bồ với một con thú chứ không phải người đàn bà ngọt ngào nữa. Tôi khiếp đảm, sợ hãi, nếu như không dừng lại thì chơi với cô ta khác nào chơi với con dao hai lưỡi. Thật sự cảm thấy ân hận vì mình đã tự chuốc lấy tội vào thân. Thật may là vợ chưa phát hiện ra mối quan hệ này, nếu không, không biết cô ấy sẽ làm gì tôi nữa.

Tưởng ngoại tình là điều khiển được cô bồ, tưởng cô ta sẽ nghe theo mình, ai ngờ, đắng cay muôn phần. Thật đáng đời cho tôi, kẻ lăng nhăng….

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny