Ngoại tình với vợ cũ chỉ sau một đêm đến nhà thăm con, chồng tôi khăng khăng: 'Cô ta quyến rũ anh'

29/07/2018 22:56

"Cô ấy là người bắt đầu, anh thề. Anh biết lẽ ra lúc đó anh phải đi nhưng anh lại không làm như vậy", chồng tôi thú tội.

Ngay từ lần đầu gặp gỡ, chồng tôi đã thành thật chia sẻ rằng anh đã một lần đò. Cuộc hôn nhân gần 10 năm của anh không hạnh phúc và họ quyết định chia tay để giải thoát cho nhau. Ly hôn rồi, vợ cũ của anh chịu trách nhiệm nuôi con, còn anh thỉnh thoảng sẽ sang thăm nom, chơi đùa cùng con. Tôi còn nhớ vào buổi hẹn hò đầu tiên, anh đã chia sẻ nhiều về cuộc hôn nhân đầu tiên của anh. Anh còn khen: "Cô ấy tuyệt vời" khi tôi hỏi về người vợ cũ.

Lúc đó, tôi chỉ nghĩ rằng anh là một người tử tế, chia tay rồi nhưng không nói xấu, kể xấu về vợ cũ. Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi kết hôn, cùng xây dựng một gia đình. Vì đã từng thất bại trong hôn nhân nên anh luôn thể hiện thiện chí, luôn nghĩ cho gia đình, chăm sóc vợ con chu đáo. Anh vẫn làm tròn trách nhiệm của một người bố đối với 2 đứa con chung với vợ cũ, thường xuyên qua thăm con, cùng vợ cũ dạy dỗ con.

Chỉ có một điều khiến tôi không hài lòng đó là anh thường ở nhà vợ cũ đến đêm khuya vào những lúc cô ấy đi làm về muộn. Biết đó là điều này khiến tôi khó chịu, anh ra sức trấn an và hứa rằng anh nằm trong phòng với con cho đến khi vợ cũ về là anh rời đi ngay. Tôi tin chồng dù trong lòng mình cảm thấy khá khó chịu, lo lắng.

Và mới đây, điều tôi lo lắng đã trở thành sự thật, chuyện động trời đã xảy ra. Chồng tôi đã lừa dối tôi, quan hệ với vợ cũ tại nhà của cô ta. Sau đêm hôm đó, anh trở về nhà và thú nhận với tôi mọi chuyện và nó khiến tôi phát điên lên. Mặc cho anh có xin lỗi như thế nào đi nữa, tôi vẫn thể nào bỏ qua được.

Ngoại tình với vợ cũ chỉ sau một đêm đến nhà thăm con, chồng tôi khăng khăng: Cô ta quyến rũ anh - Ảnh 1.

Tôi không thể cầm được nước mắt khi nghe chuyện động trời, chồng tôi đã lừa dối tôi,
quan hệ với vợ cũ tại nhà của cô ta. (Ảnh: Internet)

Có lẽ tôi sẽ bớt căng thẳng hơn nếu người mà chồng tôi qua đêm cùng là một người phụ nữ khác. Tôi ước rằng đó là một cô gái quyến rũ, một người xa lạ chứ không phải là vợ cũ của anh. Người này là kẻ thù của tôi. Cô ta ghét cay ghét đắng tôi đã từ bao lâu nay và giờ thì có lẽ cô ta đang rất hả hê, đang nghĩ rằng đó là một cách để trả thù tôi.

"Tại sao phải là người phụ nữ đó?", tôi tức tối hỏi chồng. "Cô ấy quyến rũ anh",chồng tôi rụt rè trả lời. Anh bảo tối hôm đó anh sang nhà vợ cũ để chơi cùng con trong lúc cô ta đi vắng và khi thức dậy, anh đã thấy cô ta trần như nhộng nằm kế bên anh. "Cô ấy là người bắt đầu, anh thề. Anh biết lẽ ra lúc đó anh phải đi nhưng anh lại không làm như vậy", chồng tôi thú tội.

Anh khẳng định đó là lần đầu tiên và duy nhất họ ngủ với nhau kể từ khi chia tay. Tôi không biết có nên tin vào điều này hay không bởi anh hay ở lại muộn ở nhà vợ cũ, làm sao tôi có thể chắc rằng đó là lần đầu tiên hay trước đó họ đã lừa dối tôi nhiều lần rồi? Càng nghĩ tôi càng cảm thấy giận chồng hơn. Cho rằng cô ta là người quyến rũ anh, là người bắt đầu nhưng nếu anh đủ tỉnh táo và nghĩ đến vợ con đang ở nhà, anh sẽ không làm như thế.

Người ta bảo tình cũ không rủ cũng đến thật chẳng sai. Và giờ đây tôi càng tin hơn vào quan điểm đó. Tôi tìm lời khuyên từ bạn bè, người thân, họ đều khuyên tôi nên bỏ qua cho chồng vì nếu tôi càng giận, càng hằn học thì tôi sẽ càng đẩy anh về phía người vợ cũ hơn. Bản thân anh cũng rất ăn năn, tự vạch ra ranh giới với vợ cũ. Anh hứa sẽ không ở lại nhà cô ta quá trễ, nếu cô ta về muộn, anh sẽ đưa con sang nhà chúng tôi để ngủ lại.

Ngoại tình với vợ cũ chỉ sau một đêm đến nhà thăm con, chồng tôi khăng khăng: Cô ta quyến rũ anh - Ảnh 2.

Chồng tôi đã rất ăn năn, anh hứa sẽ không ở lại nhà vợ cũ quá trễ nhưng tôi
vẫn chưa thể nguôi giận. (Ảnh: Internet)

Nhìn thấy anh buồn bã tôi thấy thương lắm nhưng bảo tha thứ ngay thì tôi chẳng thể làm được. Tôi phải làm sao đây mọi người?

Ttvn.vn