Ngọc Duyên về thăm thầy cô trường cũ, trao học bổng cho học sinh nghèo

24/11/2016 11:44

Vừa qua, 'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016' Ngọc Duyên đã trở về trường THTP Phú Mỹ, Vũng Tàu để thăm thầy cô cũng như trao 15 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Đây cũng là ngôi trường mà Ngọc Duyên đã gắn bó trong khoảng thời gian học trung học của mình. Tại buổi gặp gỡ và giao lưu cùng thầy cô và học sinh của trường, hoa hậu Ngọc Duyên diện áo dài trắng tinh khôi. Cô cho biết, khi mặc áo dài trắng, về lại trường xưa khiến cô rất xúc động.

Tại trường, hàng nghìn học sinh và các thầy cô đã chào đón Ngọc Duyên về thăm. Việc Ngọc Duyên đăng quang danh hiệu cao nhất của cuộc thi "Miss Global Beauty Queen 2016", là niềm tự hào rất lớn của trường, khi lần đầu có một cựu học sinh trở thành nữ hoàng sắc đẹp quốc tế.

Ngọc Duyên về thăm thầy cô trường cũ, trao học bổng cho học sinh nghèo

"Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016" dành tặng cho thầy cô ở trường bức tranh đầy ý nghĩa

Ngọc Duyên thân thiện chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh

Tại buổi giao lưu, Ngọc Duyên đã dành tặng cho thầy cô ở trường bức tranh đầy ý nghĩa, đó cũng là lời tri ân sâu sắc của Ngọc Duyên gửi đến các thầy cô nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới. Bên cạnh đó, Ngọc Duyên đã trao tặng 15 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường. Món quà tuy nhỏ, nhưng với Ngọc Duyên đó là niềm vui và là sự động viên, khích lệ các em vươn lên.

Chia sẻ về chuyến thăm, Ngọc Duyên cho biết : “Tôi rất tự hào vì từng học tập tại mái trường này, cảm ơn thầy cô đã dạy tôi nhiều kiến thức bổ ích và cả nhân cách sống. Đó còn là kỉ niệm đẹp trong suốt cuộc đời của Ngọc Duyên..”.

Sau chuyến về trường này, Ngọc Duyên sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Ngọc Duyên cũng sẽ chính thức góp mặt trong một dự án điện ảnh lớn trong năm nay và trở thành MC cho một chương trình truyền hình ăn khách.

Cô nàng diện áo dài trắng duyên dáng, trẻ trung như nữ sinh trung họcClick xem thêm: 'Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu' Ngọc Duyên quyền quý chiếm lĩnh thảm đỏ Xem thêm

giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?