Ngọc Thúy: '2 lần mang thai, đại gia Đức An đều ngoại tình'

26/11/2016 10:02

'Vì sự thật chị chính là người rời bỏ anh ta, không vì 2 lần chị mang thai anh ta đều ngoại tình, mà phần nhiều chính là bản chất nham hiểm của anh ta' - Ngọc Thúy viết.

Cách đây vài giờ, cựu mẫu Ngọc Thúy tiếp tục tiếp tục "ném thêm dầu vào lửa" trong cuộc chiến với đại gia Đức An và Phan Như Thảo. Trong những chia sẻ mới nhất, Ngọc Thúy tiết lộ một số thông tin gây chú ý, đặc biệt việc đại gia Đức An 2 lần ngoại tình trong những lúc cô mang bầu.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là nguồn tin từ một phía Ngọc Thúy, thực hư thế nào chỉ có người trong cuộc mới nắm rõ.

Ngọc Thúy tiếp tục tố chồng cũ 0

Ngọc Thúy tiếp tục tố đại gia Đức An ngoại tình trong 2 lần chị mang bầu

 

"Cây ngay không sợ chết đứng. Em tin chồng em gì cũng nên động não mà suy nghĩ Thảo à! Vì sự thật chị chính là người rời bỏ anh ta, không vì 2 lần chị mang thai anh ta đều ngoại tình, mà phần nhiều chính là bản chất nham hiểm của anh ta. Chị không thể sống với loại người mà khi có biến có thể không từ thủ đoạn nào để thoát thân kể cả mang người thân bên cạnh ra chống đỡ.

Những ngày qua, chắc em cũng đã nhìn thấy rõ, chồng em thản nhiên để 2 người đàn bà có con với anh ta chà đạp nhau. Anh ta miệng xin lỗi em nhưng cả 2 status, anh ta ra mặt đều chỉ bảo vệ danh tiếng mặt mũi cho chính anh ta mà thôi.

Bây giờ chị chính thức trả lại câu em từng nói chị. Chị thấy tội nghiệp cho em Phan Như Thảo à! Sống với kẻ như An, em sẽ không bao giờ có được 1 ngày bình yên. Đừng bao giờ nghĩ có mỗi mình chị là kẻ thù, còn bao nhiêu phận đàn bà bị chồng em chơi qua đường mấy năm qua nữa đấy. Vì chồng em sống bạc quá, nhẫn tâm quá thôi em à! Cứ từ từ mà mở mắt em nhé.

Status về đám hỏi của em là vì chị buồn cười cái xe thôi chứ chả phải ghen tuông gì. Thương hại em không hết chứ ghen nỗi gì trời. Người phụ nữ bên cạnh An luôn phải chống đỡ với người cũ, giành giựt lo sợ với hàng tá những người mới đang nhăm nhe chiếm chỗ. Hạnh phúc sung sướng gì mà ganh với tỵ"
- cựu siêu mẫu Ngọc Thúy viết.

Ngọc Thúy tiếp tục tố chồng cũ 1

Dường như, cuộc chiến giữa 3 người: vợ cũ - vợ mới và chồng đại gia vẫn chưa có hồi kết. Độc giả chắc hẳn cũng cảm thấy mệt mỏi bởi những lời qua tiếng lại liên tục kiểu này.

Click xem thêm: Ngọc Thúy thách thức Phan Như Thảo đưa ra giấy xét nghiệm sảy thai

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài