Ngọc Trinh có phản ứng cực gắt sau lời mỉa mai 'không cùng đẳng cấp' của Nathan Lee

02/04/2021 16:15

Drama "cà khịa" giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh đang được netizen theo dõi sát sao.

Đêm 1/4, Nathan Lee gây chú ý khi kể lại quá khứ từng giúp đỡ, bảo vệ Ngọc Trinh. Đến sáng ngày 2/4, Ngọc Trinh đã có phản ứng mới nhất trên MXH. Theo đó, trên story Instagram, cô đăng tải bài viết với nội dung như sau: "Người phóng khoáng khiến người khác tôn trọng chứ không phải kính sợ. Họ chân thành với bạn bè, hiếu thuận với mẹ cha. Đứng ở trên cao nhưng không bao giờ khiến người khác cảm thấy mình cao hơn người ta, vì vậy họ dễ dàng có được sự ngưỡng mộ từ người khác. Họ trầm ổn hay suy nghĩ, năng học hỏi, không ngần ngại khó khăn, không bao giờ từ bỏ. Họ luôn mở rộng tầm nhìn, có thể nhảy cao được bao nhiêu sẽ nhảy cao bấy nhiêu, có thể đi xa được đến đâu sẽ đi xa bấy nhiêu".

ngoc-trinh

Dng trạng thái này đang khiến netizen đổ dồn chú ý. Những diễn biến xung quanh vụ trộm đồ hiệu bạc tỷ dường như vẫn chưa thể lắng xuống.

Trước đó Nathan Lee kể lại: "Chuyện kể rằng, cách đây 9 năm, anh giám đốc đẹp trai của một tờ tạp chí thời trang (Nathan Lee từng là giám đốc của một tạp chí thời trang nhiều năm trước), khi đó còn đang tích cực hoạt động nghệ thuật và đang nổi đình nổi đám, cho phóng viên phỏng vấn một cô người mẫu quèn nọ.

Một bài phỏng vấn nhạt hơn nước ốc nhưng có một câu do phóng viên đưa vào mà sau này trở thành một cơn sốt, cho tới giờ phút này cả nước vẫn nhớ tới: 'Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à'.

ngoc-trinh 2

Chính anh chàng đẹp trai là người đã tự tay gửi mail bài phỏng vấn này cho tất cả các trang báo mạng, khiến bài phỏng vấn đó tạo nên một cơn địa chấn và câu nói đó trở thành bất hủ.

Thậm chí khi vô số người tấn công cô gái đó, anh vẫn một mực bảo vệ cô ta. Nhưng cũng nhờ vào câu nói ấy, cuộc đời cô ta bước sang trang mới.

Rồi một ngày, tự nhiên anh chàng đẹp trai 'được' cắn quá trời dù chẳng bao giờ nhắc đến tên cô nàng nọ. Cho phép tao cười vào mặt mày một phát!", nội dung Nathan Lee chia sẻ.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-trinh-co-phan-ung-cuc-gat-sau-loi-mia-mai-khong-cung-dang-cap-cua-n.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-trinh-co-phan-ung-cuc-gat-sau-loi-mia-mai-khong-cung-dang-cap-cua-nathan-lee-search/?id=283716

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny