Ngọc Trinh giải thích 5 lý do 'tiền nhiều để làm gì', nghe thôi là biết hiếu thảo ra sao

26/03/2021 09:47

Ngọc Trinh có mối quan hệ rất thân thiết với mẹ kế, cô thường xuyên tặng những món đồ bà yêu thích.

Nhắc đến Ngọc Trinh, dân tình phải trầm trồ vì khối tài sản cực khủng. Mới đây, khhi được hỏi: "Tiền nhiều để làm gì?", chị đẹp Ngọc Trinh đã nói rõ 5 lý do cần phải có tiền nhiều.

Cụ thể cô chia sẻ: "Hỏi vậy cũng hỏi. Tiền nhiều để tự tin mà sống. Để tự tin không dựa dẫm vào bất kỳ ai. Để muốn yêu ai thì yêu". Đặc biệt nhất, nữ đại gia Vbiz còn nhận hết lời khen ngợi khi nhắc đến gia đình: "Để ba mẹ, người thân gặp khó khăn thì nói với mình liền chứ không phải sợ mình khó khăn mà ngại làm phiền".

ngoc-trinh 1

Trước đây, Ngọc Trinh được công chúng khen ngợi vì lòng hiếu thảo và phụng dưỡng bố ruột cùng mẹ kế. Nhưng cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi chỉ tặng họ những món đồ có giá bình dân. Nói về vấn đề này, cô từng chia sẻ: "Chắc hẳn nhiều người sẽ nói tôi mua cho bản thân đồ mấy trăm triệu nhưng lại tặng bố mẹ có mấy triệu nhưng ba mẹ tôi thích thế, đẹp là được, ông bà muốn như vậy. Còn những thứ tôi lo cho bố mẹ thì họ biết được rồi, tôi có thương bố mẹ hay không thì tự trong lòng tôi biết".

ngoc-trinh 3

Ngọc Trinh rất hiếu thảo với ba, còn mẹ cô đã mất sớm. Trong đoạn clip mới vừa ra mắt, đây là lần hiếm hoi Ngọc Trinh nhắc đến mẹ ruột đã khuất của mình. Cô tâm sự một công việc mà sáng nào cũng phải thực hiện đó chính là thắp hương cho mẹ. “Sáng nào tôi cũng không quên hết, vì tôi cảm thấy mẹ luôn phù hộ tôi vượt qua tất cả mọi gian khó, điều tiếng, thị phi. Mọi thứ trên đời tôi đều vượt qua hết là nhờ vào việc cầu nguyện mẹ". Được biết hiện tại, bố ruột và mẹ kế đang ở chung nhà với Ngọc Trinh trong căn biệt thự này. Người đẹp sinh năm 1989 tiết lộ bố mẹ là người giản dị nên cô thiết kế phòng đơn giản, có ban công để đấng sinh thành thoải mái uống trà, thư giãn.

Khi bị chỉ trích gọi tên của ba trống không, Ngọc Trinh giải thích: "Nhiều người nói chị hỗn khi gọi ba là Bảy Tòng, nhưng mọi người không hiểu đó là cách xưng hô từ xưa tới giờ. Nói thẳng ra giống như hai người bạn vậy đó, mặc dù là cha con. Nếu các em nghĩ hỗn là sai hoàn toàn. Nếu chị hỗn thì ba sẽ chỉnh chị liền.

Từ đó rất thân thương, đó là kiểu xưng hô của miền tây chứ không phải hỗn, bất hiếu. Chị muốn nói cho mọi người hiểu, còn ai không muốn hiểu thì thôi, chị cũng không cần. Cố tình không hiểu mà giải thích thì cũng vô ích, những người vốn có định kiến thì chị cũng chẳng quan tâm. Nhìn mặt chị yếu đuối, xinh xắn vậy thôi chứ bên trong rất mạnh mẽ.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-trinh-giai-thich-5-ly-do-tien-nhieu-de-lam-gi-nghe-thoi-la-biet-hie.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-trinh-giai-thich-5-ly-do-tien-nhieu-de-lam-gi-nghe-thoi-la-biet-hieu-thao-ra-sao-search/?id=282966

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?