Ngọc Trinh lần đầu tự thừa nhận khuôn mặt bị lệch không cân đối

04/06/2021 17:25

Ngoài gương mặt không cân đối, Ngọc Trinh còn có rất nhiều khuyết điểm "từ đầu đến chân".

Được mệnh danh "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh luôn biết cách níu giữ người xem qua những hình ảnh đẹp. Tuy nhiên, mới đây cô đã bị dân mạng bóc ra khuyết điểm, đó là "Nhìn tấm này thấy mặt chị bị lệch khá nhiều".

Bị phát hiện điểm trừ nhan sắc, người đẹp vui vẻ thừa nhận: "Đúng rồi, mặt chị bên phải nhỏ hơn bên trái". Sự thật thà của "nữ hoàng nội y" khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Bởi bản thân cô cũng thường xuyên để lộ khuyết điểm nhưng không hề cảm thấy ngại ngùng.

ngoctrinh

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Trước đó, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".

Mới đây cô tiết lộ nếu được chọn lại người đẹp gốc Trà Vinh chưa chắc đã theo ngành giải trí. Cụ thể khi fan hỏi nếu không làm người mẫu Ngọc Trinh sẽ làm gì? "Nữ hoàng nội y" đã có những chia sẻ: "Chắc chị sẽ trở thành tuyển thủ bida, tại chị chơi bida lúc đó giỏi lắm. Hỏi anh Tiệp thử coi đúng không?. Cô khẳng định cô chơi bida rất giỏi, nếu không đi theo con đường nghệ thuật có lẽ hiện tại cô đã theo đuổi đam mê làm một tuyển thủ bida tầm cỡ.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-trinh-lan-dau-tu-thua-nhan-khuon-mat-bi-lech-khong-can-doi-search/?.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-trinh-lan-dau-tu-thua-nhan-khuon-mat-bi-lech-khong-can-doi-search/?id=290399

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!